Đi tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Đi tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại cần tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Ngày nay, khâu sản xuất mỹ phẩm được xem là khâu quan trọng và Không thể thiếu. Nó đánh giá và chiếm toàn bộ phần trăm độ chất lượng của sản phẩm khi tung ra thị trường. Tại vì sao? Bởi vì để có một dòng mỹ phẩm chất lượng và an toàn. Trước hết các doanh nghiệp cần cần phải đảm bảo xây dựng được một quy trình sản xuất rõ ràng. Không chỉ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mà còn phai qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt.

công ty gia công mỹ phẫm độc quyền

Vậy phải làm thế nào để có được những dòng mỹ phẫm đạt chuẩn chất lượng độc quyền mà lại thu hút được người tiêu dùng đây? Tất nhiên là cần tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền và uy tín hàng đầu. Để hợp tác và phát triển lâu dài với họ. Cùng nhau đem đến nhựng dòng mỹ phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Nhưng phải làm thế nào để tìm được công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền và đáng tin cậy?

công ty gia công mỹ phẫm độc quyền

2. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền và uy tín hàng đầu ở trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang muốn tìm một nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín, chất lượng? Nhưng lại không có nhiều kiến thức và hiểu biết về thị trường. Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì giờ đây khi đọc được bài viết này. Quý doanh nghiệp đã tìm đến đúng chỗ, đúng thời điểm mà mình đang cần nhất. Với sự dày dặn kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt ở trên thị trường. Kanna Cosmetics đã là một cái tên quá quen thuộc ở trên thị trường.

công ty gia công mỹ phẫm độc quyền

Nổi tiếng với quy trình sản xuất của Kanna Cosmetics luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch, an toàn,… Cũng như hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia. Chính vì thế, Kanna Cosmetics dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn trên thế giới để đưa Hanacos Việt Nam trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

Đi tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999