Cần tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Cần tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút từ thị trường mỹ phẩm, làm đẹp – Tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Sở hữu một công thức mỹ phẩm tốt không thì vẫn chưa đủ. Các doanh nghiệp, người kinh doanh mỹ phẩm,… Cần phải trang bị thêm cho quy trình sản xuất của mình những loại máy móc đúng tiêu chuẩn. Đúng chức năng, quản lí chặt chẽ các hàng vật liệu một cách nghiêm ngặt. Thì như vậy mới đảm bảo có được một dòng sản phẩm độc quyền và toàn diện về mọi mặt.  Nhưng để làm được điều đó lại cần có nhiều vốn đầu tư mua máy móc, xây dựng nhà máy và chờ xét duyệt kiểm tra,… Rất tốn công, thời gian công sức và tiền bạc.

cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Vậy phải có một giải pháp nào đó. Giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất. Tại sao các doanh nghiệp không thử bỏ vốn ra. Đầu tư và hợp tác cùng các cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng ngay tại TP.HCM. Để tạo nên những dòng mỹ phẩm độc quyền, đạt chuẩn chất lượng, thu hút được thị hiếu. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư mở nhà máy sản xuất riêng.

cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

2. Đâu mới là cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu

Đứng trước một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Thực sự có rất nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm đang mọc lên như nấm. Tất nhiên trong đó sẽ có những cơ sở đạt chuẩn, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đâu. Và cũng còn rất nhiều đơn vị hoạt động chui không có giấy phép sản xuất. Không những thế, sản phẩm gia công lại quá đại trà, không mang tính đột biến, cạnh tranh kém trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu đây?

cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì giờ đây khi đọc được bài viết này. Quý doanh nghiệp đã tìm đến đúng chỗ, đúng thời điểm mà mình đang cần nhất. Với sự dày dặn kinh nghiệm, hoạt động linh hoạt ở trên thị trường. Kanna Cosmetics đã là một cái tên quá quen thuộc ở trên thị trường. Nổi tiếng với quy trình sản xuất của Kanna Cosmetics luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch, an toàn,… Cũng như hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia. Chính vì thế, Kanna Cosmetics dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Cần tìm cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999