Tìm cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc trọn gói giá rẻ

Tìm cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc trọn gói giá rẻ

Ngày nay, nhiều các thương hiệu về sản phẩm chăm sóc tóc đang dần trở thành những thương hiệu được người dân tin tưởng và an tâm lựa chọn. Chính vì thế mà các doanh nghiệp mỹ phẩm cũng bắt đầu tìm kiếm và xây dựng các thương hiệu chăm sóc tóc, nơi sản xuất gia công ra những dòng sản phẩm độc quyền. Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, cá nhân muốn gia công sản phẩm chăm sóc tóc độc quyền, giá tốt, thiết kế độc quyền trọn gói, muốn tạo dựng thương hiệu về lĩnh vực chăm sóc tóc thì cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc Kanna Comestic chính là lựa chọn hàng đầu.

cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc
cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc

Quý khách hàng không phải tìm kiếm đâu xa, vì Kanna Comestic là cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc trọn gói giá rẻ với những ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ quý khách tạo ra thương hiệu chăm sóc tóc độc quyền với công thức ưu việt, áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất gia công sản phẩm cho khách một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí sản xuất nhất.

Các sản phẩm chăm sóc tóc trọn gói mà Kanna Comestic đảm nhận gia công

  • Gia công dầu gôi
  • Gia công dầu xả
  • Gia công kem ủ tóc
  • Gia công dầu gội, xả, xịt kích mọc tóc

Kanna Comestic của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, serum, kem ủ,.. phát triển các sản phẩm, sản xuất theo công thức có sẵn hoặc nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Trọn gói hỗ trợ hỗ trợ giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết khi hoàn thiện.

cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc
cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc

Với phương châm không ngừng cải tiến và phát triển cải tiến trong việc gia công sản phẩm chăm sóc tóc, Kanna Comestic luôn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng cần kết hợp nhiều thành phần với nhau, và sự kết hợp đấy phải có công thức nghiên cứu hoàn chỉnh. Để có một công thức dưỡng tóc tốt chúng tôi có đội ngũ chuyên viên và công nhân có chuyên môn cao nghiên cứu và tìm tòi cho mình những sản phẩm nguyên liệu tốt nhất an toàn cho người dùng và nếu như quý khách có ý tưởng về một loại sản phẩm chăm sóc tóc, hay các nguyên liệu để sản xuất sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi – cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc trọn gói giá rẻ Kanna Comestic – là người lắng nghe và viết tiếp ý tưởng đó cho bạn nhé!

cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc
cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc

Cơ sở gia công sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp KANNA COMESTIC

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999