Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic

Với quyết tâm và mong muốn phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước, đem cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng không thua kém gì các thương hiệu nước ngoài, chính vì thế mà dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic đã ra đời. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu khẳng định uy tín của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm thì Kanna Comestic luôn không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển hệ thống cơ sơ vật chất, máy móc hạ tầng. Cập nhập và nhận chuyển giao các công hiện đại đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới và đào tạo hệ thống nhân sự của mình về cả trình độ, lẫn chuyên môn.

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic?

Kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường mỹ phẩm, Kanna Comestic đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tốt nhất thị trường Việt Nam, các nguyên vật liệu sản xuất sẽ nhập từ những nơi có nguồn gốc xuát xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có giấy tờ chứng nhận. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, Kanna Comestic cam kết hoàn thành gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng vượt bậc, đồng thời đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà khách hàng đề ra.

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic, Kanna cam kết

  • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu mỹ phẩm
  • Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm
  • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm
  • Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu mỹ phẩm
  • Liên tục phát triển công thức mỹ phẩm mới theo kế hoạch
  • Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức

Tất cả những quy trình hoạt động của nhà máy chúng tôi không ngoài mục đích đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn, tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Vì vậy mà, quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào công ty Kanna Comestic chất lượng uy tín, hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ tư vấn về các chiến lược cũng như công thức nhằm gia công mỹ phẩm độc quyền cho chính công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng ngay nhé!

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Comestic

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999