Kanna Comestic nhận gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Kanna Comestic nhận gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Bạn là người muốn đầu tư kinh doanh để tạo ra nguồn thu nhập cao? Bạn là người muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền trên thị trường làm đẹp. Bạn là người muốn mang những sản phẩm thiên nhiên an toàn có công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng với công thức độc quyền. Bạn là một đơn vị kinh doanh nhỏ muốn hợp tác sản xuất trọn gói mỹ phẩm. Vậy thì bạn có thể đến ngay với Kanna Comestic – xưởng gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu để sở hữu ngay cho mình một công thức riêng biệt với thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhé!

gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu
gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, hãy cùng hợp tác với Kanna Cosmetic, chúng tôi có thể hổ trợ bạn các công đoạn sản xuất mỹ phẩm từ A đến Z. Cụ thể hơn, đến với chúng tôi, các sản phẩm mang thương hiệu của bạn sẽ được trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại, các công thức được nghiên cứu độc quyền và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi ra mắt sản phẩm.

Những mỹ phẩm mà Kanna Comestic hỗ trợ gia công trọn gói theo yêu cầu

  • Gia công kem chống nắng kháng nước
  • Gia công toner hoa hồng
  • Gia công kem massage herbal
  • Gia công serum như serum chống lão hóa, serum peel da, serum niacinamide, serum vitamin C…
  • Gia công mask: gồm mặt nạ đất sét, mặt nạ than hoạt tính, mặt nạ ngừa mụn,…
  • Gia công sữa rửa mặt như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt trắng da,…
gia công mỹ phẩm độc quyền

Dịch vụ trọn gói mà Kanna Comestic hỗ trợ kèm theo dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ bao gồm : Công bố mỹ phẩm ra thị trường, hướng dẫn đăng ký mã vạch sản phẩm, đăng ký bảo hộ thương hiệu, thiết kế bao bì mỹ phẩm và đưa ra các chiến lược Marketing để phát triển thương hiệu. Kanna Comestic của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói với dây chuyền sản xuất hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp triệu đô này, chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau như dòng sản phẩm làm sạch, sản phẩm trắng da, chăm sóc mặt, gia công mỹ phẩm các loại,..

gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu
gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Kanna Comestic nhận gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999