Công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại cần đến các công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Để có thể kinh doanh lại mặt hàng mỹ phảm một cách hiệu quả và thành công. Thì trước hết loại sản phẩm của chúng ta cần phải được hoàn thiện và chỉn chu trong từng khâu một. Không chỉ có riêng những công thức độc quyền, khoa học,… Mà về chất lượng, vật liệu chế tạo, cơ sở sản xuất mỹ phẩm. Cũng cần phải được đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ, có kiểm định rõ ràng. Nhưng nếu đầu tư vào xây dựng các xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn. Thì lại vô cùng tốn kém, từ thời gian công sức cho đến tiền bạc. Con số có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Thay vì như thế, tại sao chúng ta lại không tìm đến các các công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu. Có chuỗi nhà máy lớn, tự động hóa và đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế. Để cùng hợp tác và đầu tư phát triển doanh  nghiệp với một số vốn ít hơn. Nhưng lại đem đến độ hiệu quả cao. Đảm bảo sự an toàn và chất lượng trên từng dòng sảm phẩm được làm ra. Từ bao bì, tem nhãn, cho đến mẫu mã mỹ phẩm. Luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Tp.HCM đây?

sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

2. Tìm công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Tp.HCM

Hiện tại ở trên thị trường đang có rất nhiều xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng. Trong đó có thể kể đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN của công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Kanna Cosmetics. Đặc biệt với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Là nhà sản xuất, phân phối và chuyên gia công mỹ phẩm cho nhiều công ty khác.

sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Ngoài ra, Kanna Cosmetics cũng chuyên cung cấp các loại sản phẩm chăm sóc da. Gồm các sản phẩm cựu thể như: Kem dưỡng da, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng trắng da toàn thân, kem trị mụn, kem trị thâm, kem trị nám, kem chống lão hóa da, kem tái tạo da, lotion chăm sóc da,.. Các loại máy móc của Kanna Cosmetics được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về và vận hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sử dụng đứng máy. Bên cạnh đó công nghệ sản xuất cũng rất được chú trọng, serum dưỡng da, sữa tắm, sữa dưỡng thể, dầu gội, sữa rửa mặt, mặt nạ thải độc,….

Công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999