Tìm nhà xưởng gia công son môi uy tín

Tìm nhà xưởng gia công son môi uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường kinh doanh mỹ phẩm son môi cực kì tiềm năng – Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công son môi uy tín

Từ trước đến nay, son môi luôn là 1 món đồ trang điểm gần như không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Đây là loại mỹ phẩm giúp làm đẹp hiệu quả mà không cần phải quá cầu kì. Như nhiều loại mỹ phẩm khác. Chỉ cần thoa lên bờ môi một lớp mỏng là đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Tất nhiên, ngoài tác dụng làm đẹp ra. Thì việc son môi còn có khả năng dưỡng ẩm, bảo vệ môi khỏi anh nắng mặt trời,… Làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư da.

nhà xưởng gia công son môi uy tín

Nhận thấy được sự tương tác giữa cung và cầu trên mặt hàng mỹ phẩm này có tiềm năng cao. Các doanh nghiệp cũng đang rất muốn xây dựng một thương hiệu độc quyền riêng về son môi cho mình. Nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Làm thế nào để gia công và sản xuất ra những dòng son môi chất lượng. Thông tin về thị trường làm đẹp ra sao?,… Đừng lo, mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Sẽ được giải quyết hết khi chúng ta tìm được một nhà xưởng gia công son môi uy tín.

nhà xưởng gia công son môi uy tín

2. Tại sao lại lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công son môi uy tín

Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công son môi uy tín mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đầu tiên, chất lượng sản phẩm được đảm bảo với sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến. Việc này giúp sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và tạo sự tin tưởng của khách hàng. Thứ hai, hợp tác với các nhà xưởng gia công son môi chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Do không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc và nhân lực để sản xuất sản phẩm của mình.

nhà xưởng gia công son môi uy tín

Thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn mô hình dịch vụ phù hợp hoặc đưa ra các yêu cầu cho bên nhà xưởng gia công. Bằng những trang thiết bị hiện đại, vật liệu có sẵn, đội ngũ gia công chuyên nghiệp. Những nhà xưởng gia công mỹ phẩm sẽ hỗ trợ và giúp doanh nghiệp. Thực hiện cựu thể những kế hoạch phát triển sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Không những thế, họ còn nắm bắt rõ hơn về nhu cầu thị. trường. Và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Một trong những nhà xưởng uy tín hàng đầu được trang bị đầy đủ trang thiết bị nghiên cưu hiện đại và đạt GMP mà doanh nghiệp nên biết. Đó chính là Kanna Cosmetics.

Tìm nhà xưởng gia công son môi uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999