Lựa chọn gia công son môi thiên nhiên lành tính

Lựa chọn gia công son môi thiên nhiên lành tính

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại chọn gia công son môi thiên nhiên lành tính

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đang có sức cạnh tranh rất gay gắt và nhiều thử thách. Mặc dù là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, nếu muốn thành công và có chỗ đứng tốt trong ngành này. Đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải nỗ lực thật nhiều. Quan trọng thứ nhất là đầu tư vào chiến lược marketing. Thứ hai đó là Tổ chức đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Và điều quan trọng nhất đó chính là phải có dòng sản phẩm chất lượng, độc quyền sỡ hữu những thuộc tích chỉ doanh nghiệp mình mới có.

gia công son môi thiên nhiên lành tính

Giá cả có thể thu hút khách hàng ban đầu. Nhưng chất lượng mới chính là điều sẽ giữ chân khách hàng ở lại mãi mãi. Vì thế, lựa chọn một sản phẩm gia công mỹ phẩm khôn ngoan. Cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ định hướng và phát triển doanh nghiệp của mình hơn. Một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi muốn bước chân vào thị trường mỹ phẩm. Đó chính là gia công son môi thiên nhiên lành tính. Hầu hết các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Đều rất an toàn và ít gây ra tác dụng phụ. Hạn chế hoàn toàn các tác dụng xấu lên sức khỏe của người sử dụng. Không gây thâm môi và có thể dùng cho cả phụ nữ mang thai.

gia công son môi thiên nhiên lành tính

2. Tìm đơn vị gia công son môi thiên nhiên lành tính

Khi mới bước vào thị trường, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn vốn. Để xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm riêng đạt tiêu chuẩn. Cũng không phải dây chuyền sản xuất nào cũng có đủ độ chuyên nghiệp. Để gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên an toàn. Một giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất dành cho quý doanh nghiệp ngay lúc này. Đó chính là hợp tác và phát triển lâu dài với những đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói như Kanna Cosmetics. Bởi lẽ cơ sở này có dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết. Để thực hiện gia công son môi thiên nhiên lành tính theo yêu cầu của doanh nghiệp.

gia công son môi thiên nhiên lành tính

Bằng nhiều năm kinh nghiêm, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Kanna Cosmetics cùng đội ngũ gia công sản xuẩn mỹ phẩm. Đều là những chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực gia công son môi thiên nhiên. Rất am hiểu về thị trường và nhu cầu của doanh nghiệp là gì. Đảm bảo thường xuyên cập nhật những công nghệ sản xuất mới từ thế giới. Để đem đến những mẫu mỹ phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Bằng thực lực và độ đáng tin cậy bên ngoài thực tế. Mà Kanna Cosmetics mới có thể tự tin khẳng định cho quý doanh nghiệp nhận thấy.

Lựa chọn gia công son môi thiên nhiên lành tính

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999