Chọn gia công son môi độc quyền

Chọn gia công son môi độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường gia công son môi độc quyền đầy tiềm năng

Nhìn vào nhu cầu thực tế của thị trường ngày nay. Không quá lời khi nói rằng son môi là một “vật bất ly thân” của hầu hết các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp lựa chọn vào sản xuất và nghiên cứu dòng mỹ phẩm độc quyền. Chính là một ý tưởng hoàn toàn có cơ sở, tiềm năng và kế hoạch dài hạn để phát triển. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công son môi độc quyền đáng tin cậy?

gia công son môi độc quyền

Nếu quý doanh nghiệp đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm và xây dựng thương hiệu son môi độc quyền. Muốn đầu tư một cách kỹ lưỡng và bài bản,… Để tạo ra một mẫu sản phẩm chất lượng tới tận tay người dùng. Thì có thể liên hệ  đến ngay cho công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Kanna Cosmetics. Là một trong số ít ỏi những nhà xưởng gia công mỹ phẩm lớn tại thị trường Việt Nam. Kanna Cosmetics có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sở hữu một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế CGMP ASEAN. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng mà đầu tư hợp tác xây dựng thương hiệu lâu dài,…

gia công son môi độc quyền

2. Tại sao lại lựa chọn gia công son môi độc quyền tại Kanna Cosmetics

Khi lựa chon gia công son môi cao cấp tại Kanna Cosmetics. Quý doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm về bất kì một khâu quy trình nghiên cứu nào cả. Vì đã có một đội ngũ chuyên phân tích luôn đem ra kết quá cuối cùng cho doanh nghiệp xác minh. Ngoài ra, nhà máy sản xuất của Kanna Cosmetics hoàn toàn nói không với chì, thủy ngân. (thành phần giữ cho máu son lâu trôi). Mà chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ tạo chất son bằng công thức được nghiên cứu đã đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Giúp son lâu trôi và bền màu.

gia công son môi độc quyền

Nguyên liệu để sản xuất gia công son môi tại Kanna Cosmetics . Đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được bộ Y Tế kiểm duyệt. Đặc biệt, chúng tôi còn sử dụng những thành phần có sẵn từ thiên nhiên như: Sáp ong, dầu quả bơi, dầu hạnh nhân, dầu quả gấc, vitamin e, dầu oliu,… Để tăng cường khả năng dưỡng ẩm, làm mềm môi, giúp môi hồng hào, căng bóng. Đồng thời cũng giúp cho chất lượng của mẫu son môi luôn giữ được vẻ bền bỉ tự nhiên.

Chọn gia công son môi độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999