Tại sao lại chọn gia công kem chống nắng độc quyền

Tại sao lại chọn gia công kem chống nắng độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Doanh nghiệp có nên đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công kem chống nắng độc quyền

Kem chống nắng là phương án tối ưu để chăm sóc, bảo vệ da khỏi nhiều sự ảnh hưởng trực tiếp từ ánh năng mặt trời. Hiểu sâu hơn đó chính là phòng ngừa tác dụng xấu từ các tia UVA UVB,… Nếu không có sự bảo vệ của kem chống nắng trên da. Trước sự tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời. Sẽ khiến các gen bị biến đổi, tạo điều kiện cho tế bào ung thư hình thành và phát triển. Chính vì vậy mà trong tủ mỹ phẩm của phần lớn mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đều có ít nhất một chai kem chống nắng.

gia công kem chống nắng độc quyền

Điều dó cũng đồng nghĩa với việc thị trường kem chống nắng là một sân chơi đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng kem chống nắng hằng ngày không chỉ có ở Việt Nam. Mà ngay cả thế giới cũng quan tâm đến. Đây chính là cơ hội cực kì lớn để các doanh nghiệp đầu tư vào mô hình sản xuất và gia công kem chống nắng. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền đây?

gia công kem chống nắng độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Hiện nay ở trên thị trường, đang có rất nhiều đơn vị nhận gia công mỹ mỹ phẩm các loại cực kì đa dạng. Tuy nhiên về độ tin cậy, sự chuyên nghiệp và giá cả trong từng gói dịch vụ một,… sẽ rất khác nhau. Nếu như doanh nghiệp không dành thời gian ra để tìm hiểu kĩ về thị trường. Sẽ rất dễ bị gặp phải các đối tượng lừa đảo. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm được nhà xường gia công kem chống nắng độc quyền?

gia công kem chống nắng độc quyền

Không cần phải đi đâu xa và tốn kém nhiều thời gian? Khi giờ đây doanh nghiệp và Kanna Cosmetics đã được gặp nhau trong bài viết này. Kanna Cosmetics là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đạt chuẩn CGMP ASEAN uy tín hàng đầu ở trên thị trường. Đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ trong suốt nhiều năm lành nghề. Hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm hợp tác cùng Kanna Cosmetics.

Tại sao lại chọn gia công kem chống nắng độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999