Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, thị trường ngành mỹ phẩm – làm đẹp đang phát triển một cách mạnh mẽ. Thu hút lượng lớn vốn đầu tư từ nước ngoài. Người tiêu dùng bằng cách chỉ cần sử dụng thiết bị di động thông minh để truy cập Internet. Nhờ đó, mà tất cả mọi người đều có thể kết nối, tra cứu, tiếp cận những xu hướng làm đẹp mới nhất. Tìm kiếm những dòng sản phẩm phù hợp với bản thân hơn. Đồng thời, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, dễ dàng, cho phép người dùng mua hàng, thanh toán chỉ với thao tác đơn giản.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chính vì vậy, để tiếp cận được với lượng lớn người tiêu dùng thích nghi và phù hợp với dòng sản phẩm của mình. Trước hết doanh nghiệp cần phải đầu tư cho quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm của mình. Cho thật tốt nhất. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN thì thực sự quá tốn kém và phức tạp. Do đó, giải pháp tiện lợi và tối ưu ngân sách nhất ngay lúc này dành cho các doanh nghiệp. Chính là sử dụng các dịch vụ của công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Nhưng phải làm thế nào để tìm được công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đây?

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Tìm công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nếu quý doanh doanh nghiệp đang tim kiếm công ty gia công mỹ phẩm đạ tiêu chuẩn CGMP ASEAN và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thì Kanna Cosmetics chính là nơi mà quý doanh nghiệp nên quan tâm ngay lúc này. Kanna Cosmetics không chỉ là một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp hoạt động mạnh mẽ ở trong nước.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Mà họ còn có nhiều đối tác hợp tác cùng phát triển đầu tư bên ngoài nước. Luôn luôn có gắng nghiên cứu và tạo ra những phương pháp tinh túy nhất trên từng công thức mỹ phẩm. Những thành tựu và mong muốn trong tương lai. Sẽ còn được khai thác phát triển hơn nữa. Từng ngày cải tiến quy trình sản xuất cũng như áp dụng các công nghệ trang thiết bị, máy móc nhà xưởng hiện đại hơn nữa,… Sao cho phù hợp nhất với từng giai đoạn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt. Nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam. Và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 30 tỷ đồng. Là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999