Tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Khó khăn trong việc tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Sự phát triển của thời đại kỹ thuật số, nền văn mình và tri thức của nhân loại. Đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực,… Trong đó tiêu điểm nhất có thể kể đến chính là thị trường Mỹ phẩm & chăm sóc sắc đẹp cá nhân tại Việt Nam. Điều này có ảnh hưởng và làm thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng đáng kể. Người tiêu dùng có nhiều tùy chọn hơn trong việc tìm hiểu. Lựa chọn sản phẩm,dịch vụ từ các kênh mua sắm mà mình yêu thích một cách dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Do đó, nếu dòng mỹ phẩm của quý khách hàng khi được tạo ra. Có những nét riêng biệt, độc quyền thương hiệu và đem đến độ tin cậy cao về mặt hình thức lẫn chất lượng. Thì việc tiếp cận được với người tiêu dùng là vô cùng đơn giản. Vậy làm thế nào để tạo ra được các dòng mỹ phẩm độc quyền, ưng ý và đảm bảo chất lượng an toàn đây? Tất nhiên là cần tìm đến các đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp. Nhưng với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Thì có cách nào nào để có thể tìm ra được một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy đây?

gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

2. Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp mà quý khách hàng đang tìm kiếm

Nếu quý khách hàng đang loay hoay mãi trong vấn đề tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp. Thì có thể tìm đến Kanna Cosmetics để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn rõ ràng về chi tiết từng kiểu mô hình dịch vụ. Với giá cả, công nghệ ứng dụng, quy trình làm việc,… Được trình bày rõ ràng cho quý khách hàng theo dõi và nắm bắt tình hình,…

gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Quy mô sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói của chúng tôi cực kỳ chặt chẽ. Áp dụng theo mô hình tự động kết hợp với hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư xuất sắc. Đã được đào tạo chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền tảng mỹ phẩm nổi tiếng. Do đó mà Kanna Cosmetics rất tự tin mình là một trong những là công ty dẫn đầu và đáng tin cậy trong ngành gia công mỹ phẩm độc quyền hiện nay.

Tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt. Nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển. Vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m². Công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng. Là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999