Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường mỹ phẩm là đẹp đầy triển vọng – Tại sao doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Bứt phá trong cách làm luôn tạo nên được sự khác biệt và thành quả nhất định. Đây cũng chính là một nền tảng thiết yếu. Để tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền cũng vậy, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn luôn làm mới. Thay đổi mỗi ngày để tạo ra những dòng sản phẩm mang tính đột phá cùng sự khác biệt. Nhưng chất lượng và độ an toàn phẩn phải luôn đảm bảo trên hết. Vậy làm thế nào để tạo ra được các dòng mỹ phẩm độc quyền, mang tính an toàn cao, giá trị lại tốt?

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Giải pháp tốt nhất giành cho doanh nghiệp ngay lúc này đó chính là đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín. Cơ bản nếu doanh nghiệp tư xây dựng nhà xưởng ga công mỹ phẩm riêng. Thì phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Từ việc đầu tư vào trang thiết bị, đội ngũ ky sư công nhân viên, thời gian xây dựng, xin giấy phép chứng nhận,… Thực sự tốn quá nhiều công sức và thời gian. Trong khi đó, chỉ cần tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền. Là đã có thẻ giải quyết được hầu hết tất cả những bài toán khó cho doanh nghiệp.

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

2. Đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Đứng trước sức hút mạnh mẽ từ ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng. Rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền được xây dựng lên. Với những mô hình dịch vụ, giá cả và độ tin cậy khác nhau. Khiến cho quý doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín?

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Tuy nhiên, quý khách hàng đừng nên quá lo lắng về vấn đề ấy. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Sẽ giúp cho quý doanh nghiệp gỡ bỏ đi phần nào gánh nặng trong việc phát triển dòng mỹ phẩm của mình một cách hiệu quả. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Kanna Cosmetics đã vươn lên thành một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm lớn và đáng tin cậy hàng đầu ở trên thị trường. Về chúng tôi:

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999