Gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao tại TPHCM

Gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói đạt chuẩn cGMP uy tín và chất lượng để phát triển thương hiệu? Kanna Cosmetics là nhà máy cung cấp trọn gói dịch vụ gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao tại TPHCM.

Nhìn thấy được nhu cầu của quý doanh nghiệp và tầm quan trọng của dòng sản phẩm này, Kanna Cosmetics chuyên gia công sản phẩm tẩy da chết, hỗ trợ xây dựng thương hiệu và lên kế hoạch marketing chuyên nghiệp, cam kết đem đến cho sản phẩm của quý khách hàng trở nên độc đáo, khác biệt với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ R&D có trình độ chuyên môn cao.

gia công tẩy tế bào chết
gia công tẩy tế bào chết

Các loại sản phẩm tẩy tế bào chết được gia công tại Kanna Cosmetics

gia công tẩy tế bào chết
gia công tẩy tế bào chết

Công thức gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao tại Kanna Cosmetics

Các công thức gia công tẩy tế bào chết tại Kanna Cosmetics được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và các thành phần dưỡng chất khác, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc,..đảm bảo chất lượng sản phẩm và công thức phù hợp theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Bao gồm

  • Mật ong: dưỡng ẩm, làm mềm và chống oxy hoá cho da. Có khả năng làm dịu da và giúp phục hồi da tổn thương. Mật ong thô cũng được coi là tác nhân tẩy da chết tự nhiên.
  • Chiết xuất trà xanh: giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, kháng viêm và chống oxy hoá.
  • Chiết xuất cam thảo: giúp giảm đốm nâu và làm đều màu da
  • Tinh dầu cam ngọt: giàu D-limonene góp phần kháng khuẩn, chống oxy hoá
  • Tinh dầu xạ hương: phòng ngừa và trị rụng tóc. Dưỡng tóc phục hồi tóc hư tổn, gãy rụng.

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, đặt khách hàng làm trọng điểm, tạo sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của quý khách, Kanna Cosmetics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao theo yêu cầu quý công ty. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và nhận báo giá với mức giá ưu đãi đặc biết nhé!

gia công tẩy tế bào chết
gia công tẩy tế bào chết

Gia công tẩy tế bào chết độc quyền – trọn gói – chất lượng cao tại TPHCM

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999