Sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường mỹ phẩm làm đẹp đầy triển vọng – Sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Do sự thay đổi của khí hậu tại Việt Nam ngày càng khác nghiệt. Thêm vào đó là lối sống của con người hiện đại. Đã khiến cho chủ đề về chăm sóc sắc đẹp được bàn tán trong những năm trở lại đây. Đặcc biệt là các sản phẩm chống lão hóa nhằm ngăn ngừa nếp nhăn, đồi mồi, da khô, da không đều màu. Hay thậm chí là hư tổn tóc,…. Được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và tin tưởng sử dụng. Chính nhu cầu tang vọt này đã thúc đẩy cho sự phát triển của các doanh nghiệp mỹ phẩm.

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Đáng chú ý là tỷ lệ người cao tuổi cho các sản phẩm mỹ phẩm đang tăng lên. Như vậy, nếu sở hữu một dòng mỹ phẩm độc quyền trong phạm trù nói trên. Doanh nghiệp sẽ có một chiến lược duy trì vốn và phát triển dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để gia công ra được một dòng mỹ phẩm độc quyền và có độ tin cậy cao đây? Giải pháp tốt nhất giành cho doanh nghiệp ngay lúc này đây. Chính là đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp.

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Hiện nay, mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm đang được rất nhiều người quan tâm đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp muốn khởi nghiệp bằng phương thức gia công mỹ phẩm và tạo ra thương hiệu độc quyền riêng cho mình. Mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm là hình thức nhận sản xuất mỹ phẩm. Dưới sự đặt hàng của một doanh nghiệp hoặc một công ty mỹ phẩm nào đó. Tất cả mọi thứ từ nguyên vật liệu, nhà xưởng, máy móc, nhân công,… Đều sẽ do bên nhận dịch vụ gia công mỹ phẩm lo liệu. Để đưa ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Trong trường hợp khách hàng mong muốn ngoài việc sản xuất sản phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm còn lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… Nếu đối tác mong muốn yêu cầu, thì đây sẽ được xếp vào diện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tóm lại, khách hàng chỉ cần đặt hàng sau đó bên gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả mọi thứ từ A – Z cho chúng ta. Vừa ít tốn kém, tiết kiệm được thời gian, công sức cho đến nguồn nhân lực. Vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

Sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999