Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về mô hình dịch vụ

1. Những thông tin mà doanh nghiệp cần biết trước khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng được chú trọng. Cùng với đó sự ra đời của công nghệ tiên tiến và khoa học. Do đó các dòng mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc cũng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Đối với quý doanh nghiệp nào đang muốn phát triển lâu dài và bền vững ở trên thị trường mỹ phẩm này. Thì việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Vậy dịch vụ gia công mỹ phẩm giúp ích được gì cho doanh nghiệp?

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh, trong đó đơn vị gia công sản xuất được một đơn vị khác đặt hàng yêu cầu sản xuất một hoặc nhiều sản phẩm cho mình. Bên phía xưởng gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng nguyên vật liệu, máy móc thiết bị và nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn. Để hoàn thiện sản xuất đáp ứng đúng yêu cầu sản phẩm mà lúc đặt hàng đã được 2 bên thống nhất. Để thành phẩm được hoàn thiện ra mắt thị trường. Thì quá trình gia công mỹ phẩm sẽ bao gồm nhiều bước. Từ gia công bán thành phẩm, chiết rót sản phẩm, đóng gói, chạy date, dán nhãn tem,… Và các dịch vụ hỗ trợ khác được đi kèm như: tư vấn tên thương hiệu, thiết kế logo,….

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Những mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Hiện nay, các dịch vụ gia công mỹ phẩm được cung cấp dựa trên 2 mô hình chính thống. Đó là OEM và ODM. OEM là kiểu gia công và sản xuất dòng mỹ phẩm gốc nguyên bản. Dùng để chỉ các công ty, nhà máy thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước. Còn ODM sẽ là kiểu gia công trọn gói. Tức có nghĩa là dịch vụ mà nhà xưởng gia công cung cấp sẽ nắm trọn hết các phần như: Lên ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì mẫu mã, quảng bá giới thiệu sản phẩm,….

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đối với các công ty đã có ý tưởng nhưng gặp khó khăn trong việc hình thái mẫu mã, công thức của sản phẩm. Thì dịch vụ ODM là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Như vậy, tùy vào từng nhu cầu và mục đích gia công mỹ phẩm. Mà doanh nghiệp có thể lựa chọn chọn dịch vụ sao cho phù hợp.

Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999