Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tiềm năng phát triển của dòng mỹ phẩm sữa rửa mặt – Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Sữa rửa mặt chính là dòng sản phẩm có xu hướng tăng trưởng cao nhất trong những năm trở lại đây. Do nhu cầu làm sạch da và chăm sóc sắc đẹp ngày càng tiếp cận được với nhiều người dùng. Không chỉ có ở phái nữ mà ngay cả nam giới, trẻ em và người cao tuổi,… Cũng dành ra nhiều thời gian để quan tâm đến làn da nhạy cảm của mình. Vì vậy sữa rửa mặt được cho là rất có tiềm năng phát triển trong ngành mỹ phẩm.

đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Nếu các doanh nghiệp có thể sở hữu những dòng sữa rửa mặt với công thức độc quyền. Sản xuất dưới công nghệ cao. Thì chắc chắn độ phổ biến cũng như chất lượng sản phẩm sẽ sớm được người dùng công nhận. Vậy làm thế nào để có thể gia công ra được những dòng sữa rửa mặt độc quyền, đạt chuẩn chất lượng,…? Giải pháp tốt nhất dành cho quý doanh ngay thời điểm khổi đầu này. Chính là hợp tác và phát triển lâu dài cùng các đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền.

đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

2. Khó khăn trong việc tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Quý doanh nghiệp đang muốn kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe? Xây dựng thương hiệu độc quyền riêng cho mình? Mong muốn được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất (F0) mà không thông qua cò lái, thương lái? Và đặc biệt hơn là đang tìm kiếm đối tác hợp tác uy tín về gia công sữa rửa mặt độc quyền. Cũng như tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, dây chuyền sản xuất chất lượng?

đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Vậy hãy đến ngay với công ty gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetics. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm, sữa rửa mặt, thiên nhiên,… Kanna Cosmetics  đã trở thành một trong những nhà xưởng gia công đạt tiêu chuẩn và có đủ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Kanna Cosmetics chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho đối tác, khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và minh bạch nhất. Đem đến sự hài lòng nhất từ chất lượng cho đến quy trình sản xuất, cam kết độ an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm.

Tìm đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999