Đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng

Vào năm 2019, chi tiêu cho thị trường mỹ phẩm & chăm sóc sức khỏe của Việt Nam đạt đến 6,6% GDP. Chỉ số này dự kiến sẽ còn tăng trưởng theo tỷ lệ kép là 10,7% vào năm 2022. Hiện nay, nhu cầu sống ngày càng được cải thiện, mức sống ngày càng nâng cao. Người phụ nữ xem mỹ phẩm là thứ thiết yếu, giúp chăm sóc cũng như cải thiện sắc đẹp của mình. Chính vì vậy đây sẽ là một thị trường đầy tiềm năng và cạnh tranh rất cao.

gia công mỹ phẩm chất lượng

Nếu doanh nghiệp muốn giảm bớt sự cạnh tranh và tiếp cận được với lượng lớn người tiêu dùng. Thì dòng mỹ phẩm của chúng ta sản xuất ra. Cần phải đạt chuẩn chất lượng, mang lại độ an toàn cao. Và đặc biệt hơn hết là phải độc quyền ở trên thị trường về công thức, tem nhãn, bao bì,…. Vậy làm thế nào để tạo ra được những dòng mỹ phẩm độc quyền, chất lượng mà chi phí sản xuất phải tối ưu nhất? Giải pháp gợi ý tốt nhất dành cho các doanh nghiệp trong thời điểm này. Đó chính là đầu tư và hợp tác lâu dài cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng.

gia công mỹ phẩm chất lượng

2. Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Thực sự rất khó để các doanh nghiệp có thể tìm thấy được những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn CMGP ASEAN. Chắc có lẽ Kanna Cosmetics chính là nhà xưởng gia công đáng tin cậy. Mà quý doanh nghiệp cần tìm đến ngay lúc này.

gia công mỹ phẩm chất lượng

Kanna Cosmetics không chỉ là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Đạt tiêu chuẩn CMGP ASEAN hoạt động mạnh mẽ ở trong nước. Mà chúng tôi còn có nhiều đối tác hợp tác cùng phát triển đầu tư bên ngoài nước. Với quy mô sản xuất và gia công mỹ phẩm theo mô hình tự động. Kết hợp với hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín cùng những đội ngũ kỹ sư xuất sắc. Kanna Cosmetics chắc chắn sẽ giúp được cho các doạnh nghiệp giải quyết được hầu hết tất cả các bài toán khó.

Đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999