Tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy

Tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút mạnh mẽ từ ngành mỹ phẩm, làm đẹp – Tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy

Đi đôi với sự nâng cấp về học thức, tầm hiểu biết về xã hội, hế giới. Thì việc giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp cũng là một vấn đề cần được quan tâm đến. Và có vai trò rất quan trọng trong việc tận hưởng cuộc sống. Theo một cuộc khảo sát về các mặt hàng chăm sóc da phổ biến nhất mà người tiêu dùng nữ ở Việt Nam sở hữu tính đến tháng 1 năm 2020. CÓ đến 89% người được hỏi và cho biết họ sở hữu sữa rửa mặt. Tiếp theo là 67% người được hỏi khẳng định rằng họ sở hữu kem chống nắng. Như vậy, thông qua các chỉ số mua sắm sản phẩm và nhu cầu tương đối lớn của người tiêu dùng Việt Nam.

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Thì ngành mỹ phẩm thật sự là một thị trường đầy hấp dẫn với các nhà sản xuất kinh doanh mỹ phẩm độc quyền. Vậy làm thế nào để gia tăng sự canh tranh cho doanh nghiệp. Tất nhiên là các doanh nghiệp. Nên xác định chiến lược đầu tư lâu dài bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm. Xây dựng một thương hiệu độc quyền và mang lại sự uy tín cho thương hiệu. Từ chính sản phẩm của mình. Và một trong những giải pháp giúp tối ưu hóa ngân sách tốt nhất cho các doanh nghiệp ngay lúc này. Đó chính là hợp tác và đầu tư dài hạn cùng các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN.

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy

Hiện nay ở trên thị trường gia công mỹ phẩm độc quyền có rất nhiều đơn vị đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải đơn vị, công ty nào cũng có đủ khả năng và điều kiện để đạt được chức danh hiệu nhà xưởng gia công đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Vậy làm thế nào để tìm được công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn CGMP ASEAN? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì đã có nhà xưởng đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường là Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Hỗ trợ và giúp cho quý doanh nghiệp đạt được những giá trị mới cho dòng mỹ phẩm của mình. Về chúng tôi:

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

Tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đáng tin cậy

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999