Hợp tác cùng các đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Hợp tác cùng các đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Làm thế nào để xác định được một đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm. Họ cung cấp hàng loạt các dịch vụ của mình ra thị trường. Với mức giá cả, chất lượng dịch vụ và độ uy tín khác nhau. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể xác dịnh được một đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp? Rất nhiều cách để xác định được một đơn vị đó có thực sự trình độ chuyên môn trong lĩnh vực hay không?

đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Đầu tiên quý doanh nghiệp có thể đánh giá khách quan các mặt hàng sản phẩm mà họ đã từng làm trước đây. Nếu là gia công son môi. Thì chỉ cần dựa vào các dấu hiệu sau đây để xác định:

  • Kiểm tra xem màu có bị thay đổi hoặc có đốm trắng không khi để lâu hay không. Khi son môi cũ đi, nó thường bắt đầu phai hoặc sẫm màu.
  • Quan sát trên bề mặt son: Khi son môi kém chất lượng, các thành phần có thể bị tách rời sau 1 thời gian và xuất hiện các hạt dạng lỏng như sương trên bề mặt của thỏi son.
  • Ngoài ra còn có những chịu chứng khác như: Son bị sũng nước, vón cục, khô hoặc có sạn, mùi hôi khó chịu,…

đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

2. Kinh nghiệm tìm đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Một cách khách quan nhất để giúp cho doanh nghiệp tìm được một đơn vị gia công sôn môi chuyên nghiệp. Chính là tự mình dành thời gian ra để tìm hiểu kỹ về đối tác. Từ khâu chọn đơn vị cho đến khâu liên hệ và trực tiếp đơn cơ sở gia công son môi,… Điều đó có thể khiến bạn mất thời gian. Nhưng đổi lại các bạn sẽ được tận mắt thấy tai nghe và đánh giá chất lượng của đơn vị này.

đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Một lưu ý đặc biệt quan trong khi bạn tìm đến đơn vị gia công son môi là tuyệt đối không ham rẻ. Bởi gia công mỹ phẩm là hoạt động rất phúc tạp. Với quy trình sản xuất khép kín và đòi hỏi sự đầu tư về có sở vật chất và nguồn lực con người. Do vậy, sẽ không có giá rẻ cho một thị trường chung nào cả. Mà chỉ có mức giá tối ưu nhất trong các mô hình dịch vụ trọn gói. Mà doanh nghiệp đủ khả năng hợp tác được.

Hợp tác cùng các đơn vị gia công son môi chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999