Lựa chọn dịch vụ gia công son môi độc quyền

Lựa chọn dịch vụ gia công son môi độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Đánh giá tiềm năng của dòng mỹ phẩm son môi – Doanh nghiệp có nên lựa chọn dịch vụ gia công son môi độc quyền

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại son môi. Từ gắp các nhãn hàng khác nhau ở trong nước cho đến ngoại nhập. Từ phổ thông đến cao cấp. Bên cạnh đó, cũng tồn tại các loại son trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Son giả thương hiệu của các nhãn hàng nổi tiếng,…. Là những nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, việc người dùng trang bị những kiến thức về thị trường là điều hết sức cơ bản. Họ có đủ thời gian để đánh giá xem mặt hàng này có thực sự chấ lượng hay không.

gia công son môi độc quyền

Do đó, nếu doanh nghiệp thực sự muốn phát triển theo hướng gia công son môi một cách bền vững. Thì cần phải thực sự nghiêm túc, lên kế hoạch và đặt ra các mục tiêu rõ ràng. Quan trọng hơn hết là phải tìm được một nhà xưởng gia công son môi độc quyền và đáng tin cậy. Để giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó. Trong việc sản xuất và tạo ra dòng son môi chất lượng, đảm bảo an toàn và mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Tránh gặp phải các tình huống rắc rối, gây tổn thất năng nề cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công son môi độc quyền?

gia công son môi độc quyền

2. Khó khăn khi tìm nhà xưởng gia công son môi độc quyền

Son môi là một dòng mỹ phẩm phổ biến và rất có tiềm năng. Chính vì vậy mà không ít doanh nghiệp ở trên thị trường hiện nay nhắm đến. Để gia tăng sự cạnh tranh và đem lại giá trị thực sự cho thị trường. Việc mà doanh nghiệp cần làm ngay lúc này. Là cần tìm được một nhà xưởng gia công son môi độc quyền, có nhiều năm kinh nghiễm trong lĩnh vực. Để giúp cho doanh nghiệp phân tích kỹ lưỡng về thị trường. Đưa ra giải pháp và giúp phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.

gia công son môi độc quyền

Nhưng với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công son môi chuyên nghiệp đây? Chắc có lẽ Kanna Cosmetics là nơi mà doanh nghiệp đang cần đến nhất ngay lúc này. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động bên trong thị trường.  Quý doanh nghiệp làm việc trực tiếp với nhà máy. Sẽ được đảm bảo về giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các dịch vụ hỗ trợ trọn gói cho doanh nghiệp về các dịch vụ pháp lý. Giấy tờ liên quan để đưa sản phẩm phân phối trên thị trường,…

Lựa chọn dịch vụ gia công son môi độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999