CÔNG TY GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI

Gia công son môi là một dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Kanna. Lý do dịch vụ này được yêu thích là do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, sản phẩm makeup đặc biệt là son môi ngày càng cao và trở thành lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng. Nếu bạn cũng đang là những người chủ doanh nghiệp muốn kinh doanh son môi nhưng chưa tìm được đơn vị hợp tác sản xuất sản phẩm uy tín nào thì có thể lựa chọn Kanna Cosmetics – một trong những công ty gia công son môi trọn gói uy tín nhất tại Bình Dương.

CÔNG TY GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI
CÔNG TY GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI

1. Tại sao nên chọn gia công son môi trọn gói

Gia công son môi trọn gói là dịch vụ mà đơn vị sản xuất sẽ chịu trách nhiệm trong toàn bộ các khâu từ sản xuất son môi, nghiên cứu công thức, thành phần nguyên liệu và thiết kế bao bì sản phẩm. Khác với gia công thành phần là các công đoạn này sẽ làm từ nhiều đơn vị khác nhau, điều này cũng có một số ưu điểm nhất định nhưng nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín thì sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm như mong muốn. 

Gia công son môi trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, nhân lực. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đồng bộ hóa các khâu sản xuất với nhau. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các thương hiệu mới, muốn tạo sản phẩm của riêng mình nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và tài chính để sản xuất. 

Dịch vụ gia công son môi trọn gói sẽ giúp hỗ trợ doanh nghiệp từ các bước đầu tiên và đưa ra sản phẩm. Từ đó doanh nghiệp của bạn có thể điều chỉnh sản phẩm sao cho đúng với định hướng doanh nghiệp của mình.  

2. Những lý do mà bạn nên chọn gia công son môi trọn gói tại Kanna Cosmetic

Kanna Cosmetics là công ty chuyên gia công mỹ phẩm, son môi với nhiều ưu điểm mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một đơn vị nào khác như:

Quy trình sản xuất nhanh gọn – rõ ràng

Để thuận tiện cho cả công ty và đối tác khách hàng, Kanna Cosmetics đã thiết lập một quy trình sản xuất gồm 6 bước cụ thể như sau: 

GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI
GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI

Quy trình được tạo ra và đảm bảo hoàn thành đúng với quy trình và cam kết của công ty. Với Quy trình sản xuất mỹ phẩm này chúng tôi hy vọng đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về cách làm việc tại Kanna. Đẻ khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi. 

Thành phần gia công son môi đảm bảo chất lượng

Với gia công son môi trọn gói, Kanna Cosmetics sẽ chịu trách nhiệm từ việc lên ý tưởng cho sản phẩm, tuyển chọn nguyên liệu và sản xuất. Những nguyên liệu tại Kanna đều được nhập từ đơn vị đối tác chuyên cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước là: BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, DKSH,…

Kanna cosmetics chú trọng sử dụng các thành phần từ thiên nhiên khi gia công son môi như: dầu dừa, sáp ong,… chất lượng son đảm bảo chuẩn màu, mềm mịn môi và không chứa các chất độc hại. 

gia công son môi trọn gói
gia công son môi trọn gói

Nhà máy đạt chuẩn cGMP và ISO 22716

Kanna Cosmetics tự hào là một trong những nhà máy đạt chuẩn cGMP và ISO22716 do SGS trao chứng nhận. Điều này đạt được là nhờ: 

  • Quy mô nhà máy hơn 2000m2 tại Bình Dương, với diện tích này, Kanna Cosmetics đảm bảo đầy đủ không gian làm việc cho nhân viên và cả các phòng thí nghiệm cũng như bảo quản nguyên liệu trong không gian thông thoáng. 

  • Nhân viên có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm cùng các lĩnh vực liên quan. 

  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và được bảo quản trong môi trường đạt chuẩn. Đảm bảo không sử dụng chất cấm trong mỹ phẩm. 

3. Những cam kết của chúng tôi

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn có những cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

  • Cam kết độc quyền công thức sản xuất mỹ phẩm, các sản phẩm đều có công thức độc quyền và đăng ký sở hữu trí tuệ. 

  • Cam kết không sử dụng nguyên liệu cấm, nguyên liệu có hại cho sức khỏe. Những nguyên thành phần gia công mỹ phẩm đều đã được kiểm định và bảo quản trong môi trường đạt chuẩn. 

  • Cam kết giao sản phẩm đúng hạn và đúng số lượng yêu cầu. 

  • Gia công trọn gói: Sản phẩm, thiết kế bao bì, hỗ trợ làm giấy công bố sản phẩm,… với giá thành hợp lý. 

Nếu bạn đang có đam mê về kinh doanh mỹ phẩm, muốn sản xuất mỹ phẩm và tạo thương hiệu riêng cho mình mà không biết bắt đầu từ đâu thì có thể gọi cho công ty sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics qua tổng đài 091873299, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách từ A đến Z. 

gia công son môi trọn gói
gia công son môi trọn gói

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999