NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI

NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sản phẩm son môi và đang tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công son môi uy tín, chất lượng để có thể tạo nên những sản phẩm tốt cho thương hiệu của bạn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hay sợ gặp những công ty không tốt thì có thể bài viết “những điều cần lưu ý khi chọn nhà máy gia công son môi dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và an toàn nhất cho mình.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI
NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI

1. Chọn sản phẩm muốn gia công

Trước khi chọn công ty sản xuất mỹ phẩm để bàn về việc sản xuất các sản phẩm, chúng ta vẫn nên chọn trước sản phẩm của thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng son môi được coi là hình ảnh đại diện của thương hiệu ví dụ như dòng son lì của maybeline, son tint bóng của romand,.. Vì vậy việc lựa chọn dòng son đại diện cũng là một phần rất quan trọng khi bắt đầu thực hiện sản xuất, gia công son môi.  

2. Nguyên liệu khi gia công mỹ phẩm

Nguyên liệu là một phần quan trọng nhất trong bất kỳ sản phẩm nào, nguyên liệu sẽ tạo nên tính đặc trưng và đồng thời là sự khác biệt giúp sản phẩm có lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu son môi khác. Một số thành phần nguyên liệu cần chú ý khi gia công son môi đó là các thành phần về hương liệu, chất tạo màu tự nhiên hay hóa học, có thành phần dưỡng hay không?,.. Và rất nhiều điều khác.

Nếu bạn không quá rành về những nguyên liệu này thì có thể tìm cho mình một chuyên gia hoặc thảo luận với đơn vị sản xuất mỹ phẩm mà bạn lựa chọn để họ có thể tư vấn nguyên liệu, bảng thành phần phù hợp với đặc tính, yêu cầu sản phẩm mà bạn mong muốn.

 

3. Lưu ý khi chọn nhà máy gia công son môi

Khi đã xác định những điều trên về sản phẩm, thành phần, nguyên liệu thì việc tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một đơn vị sản xuất mỹ phẩm, gia công son môi uy tín để có thể tạo ra thành phẩm cuối cùng. Đây là một số lưu ý khi hợp tác, làm việc với các công ty sản xuất mỹ phẩm:

– Tìm hiểu kỹ trước khi liên hệ

Các thông tin cần có như là tuổi đời, thông tin về thương hiệu, địa chỉ nhà máy sản xuất, review chia sẻ kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác với các nhà máy sản xuất. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên mạng những nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín rồi sau đó tìm hiểu về thông tin của công ty trên các website, diễn đàn, các trang mạng xã hội. 

Một nhà máy sản xuất uy tín là có thông tin rõ ràng, giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm làm việc và các video trực quan về quy trình sản xuất, hình ảnh nhà máy,..

– Xem kỹ chính sách, cam kết của công ty sản xuất mỹ phẩm đó

Trước khi bắt đầu đặt bút ký vào hợp đồng gia công mỹ phẩm, son môi thì bạn nên đọc kỹ các chính sách và hợp đồng xem có phù hợp hay không? Những cam kết về sản phẩm và chính sách ưu đãi như thế nào và cuối cùng là mức giá có phù hợp không? Quy trình sản xuất có minh bạch, rõ ràng hay không? Đây là những yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn. 

NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI
NHÀ MÁY GIA CÔNG SON MÔI

4. Gia công son môi tại Kanna cosmetics

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nơi gia công son môi cho thương hiệu vì có quá nhiều nhà máy sản xuất ngoài kia thì bạn có thể chọn chung tôi làm người đồng hành giúp bạn tạo ra những sản phẩm son môi chất lượng nhất. 

Kanna cosmetics là đơn vị sản xuất mỹ phẩm với hơn 6  năm kinh nghiệm. Đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng cả trong và ngoài nước như Salvona, DKSH,.. Nên chúng tôi tự hào sẽ đem lại chất lượng và sự hài lòng cho bạn. 

Các sản phẩm mỹ phẩm đều được sản xuất tại nhà máy với hệ thống sản xuất hiện đại, khép kín và có sự giám sát của các chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Nguyên liệu gia công son môi cũng được nhập khẩu từ các đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín như BASF, CCK, Alpha Tech,… Thành phẩm cuối cùng đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Để hiểu thêm về quy trình sản xuất son môi tại Kanna cosmetics ạn có thể xem thêm tại đây

Nếu muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0918.732.999 để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập vào website https://kanna.vn /  để tìm hiểu thêm về công ty Kanna cosmetics. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999