Tìm kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tìm kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường gia công sữa tắm đầy tiềm năng – Tại sao doanh nghiệp lại cần hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Làn da luôn là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu về vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Chính vì vậy mà các cô nàng đều rất muốn đầu tư vào chăm sóc cho làn da của mình. Không chỉ là da mặt mà còn cả làn da body nữa. Trong các phương pháp dưỡng da body hàng ngày. Thì việc sử dụng các sản phẩm đến từ sữa tắm. Là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất. Vì tính tiện lợi cao. Vừa có thể làm sạch da lại vừa có thể dưỡng da, bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Chẳng hạn như: Khói bụi, ô nhiễm…

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn chinh phục nhiều trái tim của phái đẹp bằng hình thức gia công sữa tắm độc quyền. Thì cần phải sở hữu một nhà xưởng gia công đạt tiêu chuẩn và có đầy đủ công nghệ gia công. Cũng như giấy tờ kiểm duyệt trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, giải pháp này quá tốn kém chi phí, tiền bạc và thời gian. Do đó, việc các doanh nghiệp tìm đến hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Sẽ góp phần tối ưu được các khoản chi phí không đáng phát sinh và làm cho tiết độ dễ dàng vào quy trình cựu thể.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

2. Khó khăn trong việc tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Thực sự có rất nhiều nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Tuy nhiên, về chất lượng dịch vụ và độ đảm bảo an toàn, hiệu quả thị rất khó mà đảm bảo được. Vậy làm thể nào để tìm được đơn vị chuyên gia công các loại mỹ phẩm trọn gói và chuyên nghiệp đây?

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây chính là để hỗ trợ và giúp cho doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó mà mình đang gặp phải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhận gia công mỹ phẩm độc quyền. Kanna Cosmetics đã và đang làm rất tốt xứ mệnh của mình trong công tác gây dựng và nghiên cứu ra nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng cho các đối tác. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp công thức. Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và chất lượng với chi phí hợp lý. Để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn khi hợp tác cùng Kanna Cosmetics.

Tìm kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt. Nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai. Là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999