Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại cần hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Sữa tắm là loại mỹ phẩm được sử dụng hàng ngày và không thể thiếu đối với mọi gia đình. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi và các loại vi khuẩn bám trên cơ thể. Làm sạch da, tẩy tế bào chết và đồng thời cung cấp các dưỡng chất để tái tạo làn da. Hầu hết các dòng sản phẩm sữa tắm đều có chứa hỗn hợp chiết xuất từ thành phần tự nhiên, chất kiềm, sô-đa và một số hóa chất khử mùi và diệt khuẩn bổ sung. Do đó, sữa tắm không chỉ là sản phẩm làm sạch. Mà nó còn có nhiều công dụng khác như dưỡng ẩm, làm trắng da và độ pH cân bằng ở 5pH, không kích ứng da.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Trong khi đó xà bông thông thường sẽ có độ pH cao (từ 9-10), có xu hướng làm khô làn da. Chính vì có nhiều yêu cầu cao đòi hỏi khắt khe để có thể làm ra được một dòng sữa tắm tốt. Nên vì thế, nếu doanh nghiệp muốn đầu tư vào dòng mỹ phẩm phổ biến này. Thì cần phải cân nhắc và hoàn thiện được sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào để sản xuất ra được những loại sữa tắm chất lượng, an toàn và mang thương hiệu riêng đây? Giải pháp tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp lúc này. Chính là hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

2. Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Dịch vụ gia công sữa tắm độc quyền được ra đời. Là nhằm để giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng cách đưa ra các gói gia công phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ,… với những gì mà doanh nghiệp cần. Đề xuất các loại sản phẩm phù hợp trên từng đối tượng khách hàng và làm nổi bật lợi thế cạnh tranh. Nói tóm lại, nếu đang cần tìm kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền, có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Thì Kanna Cosmetics chính là một gới ý tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Dịch vụ gia công sữa tắm tại Kanna Cosmetics rất đáng tin cậy. khi có thể tạo ra những dòng sản phẩm sữa tắm mới lạ, độc quyền. Sữa tắm gia công được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Chẳng hạn như: Tinh chất ngọc trai, tinh dầu, các loại vitamin E,A,C,… Đảm bảo an toàn cho làn da của người tiêu dùng và đem lại độ uy tín cho doanh nghiệp.

Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999