Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao kem chống nắng lại là sản phẩm có tiềm năng phát triển cao – Có nên hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Sử dụng kem chống nắng chính là một trong những giải pháp chăm sóc, bảo vệ da tốt nhất khỏi sự lão hóa. Do tiếp xúc trực tiếp dưới ánh năng mặt trời. Thực chất ánh nắng mặt trời không làm tổn hại đến da của chugn1 ta, nó còn cung cấp các loại vitamin gia tăng sức đề kháng cho con người. Tuy nhiên, thứ làm hại trên da của chúng ta đó là các tia UVA, UVB,… Đối với những người thường xuyên quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp. Điều mà chúng ta mong muốn nhất. Chính là sỡ hữu được một dòng mỹ phẩm kem chống nắng chất lượng và hiệu quả. Nhưng giá thành lại phù hợp với khả năng.

đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng kem chống nắng hằng ngày không chỉ có ở Việt Nam. Mà ngay cả thế giới cũng quan tâm đến. Đây chính là cơ hội cực kì lớn. Để các doanh nghiệp đầu tư vào mô hình sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền. Giải pháp tốt nhất giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Trong việc kinh doanh sản xuất kem chống nắng chất lượng hàng loạt. Đó chính là hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền.

đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Mặc dù kem chống nắng là một dòng mỹ phẩm phổ biến ở trên thị trường và có khả năng tiếp cận với người dùng cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà doanh nghiệp có thể tự ý gia công sản phẩm một cách hời hợt mà tung ra thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng chuyên nghiệp hết sức quan trọng.

đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Nếu không dành thời gian để nghiên cứu kỹ về thị trường. Nguy cơ cao là doanh nghiệp sẽ dễ gặp phải những nhà xưởng gia công kém chất lượng, giả mạo tên tuổi,… dẫn đến việc thành phẩm cho ra không được như mong muốn. Vừa mất tiền bạc công sức lẫn cả thời gian. Vậy làm thế nào để tìm ra được đơn vị gia công kem chống nắng chuyên nghiệp? Chắc hẳn quý doanh nghiệp đang thực sự cần đến sự trợ giúp của nhà xưởng cung cấp dịch vụ gia công uy tín hàng đầu là Kanna Cosmetics ngay lúc này. Thông tin về chúng tôi:

Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999