Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền

Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Doanh nghiệp có nên đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công kem chống nắng độc quyền

Trong nhiều năm trở lại đây, khi kiến thức về làm đẹp trở nên phổi biến với tất cả mọi người. Nhu cầu sử dụng kem chống nắng cũng chịu sự ảnh tác động. Và đang tăng trưởng rất mạnh mẽ. Kèm theo đó là nhiều nguyên nhân tạo nên nhu cầu cho người tiêu dùng. Bao gồm: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thời tiết nóng bức, và tăng cường nhận thức về sức khỏe da,… Chính vì vậy, bất kì đối tượng nào cũng có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng.

gia công kem chống nắng độc quyền

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của dòng mỹ phẩm này. Doanh nghiệp đừng ngần ngại lên kế hoạch và giải pháp đầu tư lâu dài cho nó. Đây sẽ là một thị trường cạnh tranh đầy màu mỡ cũng như gốc liệt. Vì vậy, khi đã thực sự muốn có chỗ đứng trên thị trường. Doanh nghiệp cần tập trung vào việc sản xuất ra những sản phẩm kem chống nắng độc quyền. Đạt chất lượng hiệu quả cao, giúp bảo vệ và chăm sóc cho làn da của người tiêu dùng. Để làm được điều đó. Tất nhiên không thể nào thiếu đi được. Sự trợ giúp của các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền.

gia công kem chống nắng độc quyền

2. Nên đầu từ sử dụng dịch vụ gia công kem chống nắng độc quyền tại nhà xưởng nào

Hiện nay có rất nhiều nhà xưởng được xây dựng lên. Với các dịch vụ gia công mỹ phẩm cực kì đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo được về chất lượng dịch vụ. Và độ an toàn về sản phẩm gia công ra. Thì không phải nhà xưởng nào cũng có đủ khả năng để làm điều đó. Đó phải là một nhà xưởng gia công mỹ phẩm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trang bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ. Và đội ngũ có kiến thức chuyên môn để sử dụng các công nghệ đó cho công trình nghiên cứu và sáng tạo. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền đây?

gia công kem chống nắng độc quyền

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Chính là để hỗ trợ và giúp cho quý doanh nghiệp giải quyết những bài toán khó mà doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng. Những mô hình dịch vụ trọn gói, tối ưu nhất. Đảm bảo được sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn GMP ASEAN quốc tế. Phù hợp với mọi yêu cầu, mọi mức giá,…

Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999