Chọn nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Chọn nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút mạnh mẽ từ thị trường kem chống nắng – Chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Thị trường kem chống nắng là một trong những thị trường. Có tiềm năng phát triển rất lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Bởi vì, những phương pháp bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Đang ngày càng được các chuyên gia da liễu phổ cập rộng rãi hơn tới tất cả mọi người. Như vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Cũng như ngăn ngừa được hầu hết các bệnh tật liên quan đến da, kể cả ngăn ngừa quá trình lão hóa. Việc sử dụng kem chống nắng là điều rất cần thiết. Do đó, bất kì đối tượng nào cũng đều có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng.

nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Nhận thấy được tốc độ tăng trưởng của thị trường kem chống nắng đang phát triển rất nhanh chóng trên toàn cầu. Với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Được phân phối trên khắp các kênh bán hàng trực tuyến và truyền thống. Các nhà sản xuất và doanh nghiệp đang có rất nhiều cơ hội để tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên, nếu muốn thành công trong lĩnh vực cạnh tranh này. Các doanh nghiệp cần phải cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn và đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Để làm được điều đó, Giải pháp tốt nhất mà doanh nghiệp phải biết ngay lúc này. Đó chính là hợp tác lâu dài cũng các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền.

nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

2. Tại sao lại chọn hợp tác cùng các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Hợp tác cùng các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền là một trong những lựa chọn thông minh. Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sản phẩm của mình. Các nhà xưởng gia công chuyên nghiệp. Đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến để nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng chuẩn nhất. Ngoài ra, họ còn sở hữu những công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa sản phẩm của mình, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Điều đặc biệt hơn hết là doanh nghiệp còn được tư vấn chi tiết về cách phát triển sản phẩm, cách thức bán hàng,… Cực kì tiện lợi và tới ưu hoá phải không nào. Dễ dàng kiểm soát được tiền đầu tư của doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ đến cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đạt chuẩn CGMP ASEAN ngay. Qua số tổng đài miễn phí: 0966 236 302 – 0918 732 999. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về các loại hình dịch vụ trọn gói, giá tốt.

Chọn nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999