Gia công kem chống nắng độc quyền đang là xu hướng

Gia công kem chống nắng độc quyền đang là xu hướng

Tổng quan về thị trường

1. Sự cần thiết của dòng mỹ phẩm kem chống nắng đối với cuộc sống – Liệu gia công kem chống nắng độc quyền có là xu hướng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tất cả mọi người đều tất bật ra ngoài làm việc. Đứng dưới sự tiếp xúc của ánh nắng mặt trời. Là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh tật về da. Nói một cách rõ ràng hơn là chịu sự tác độc trực tiếp của các tia UVA, UVB. Như vậy, khi người dùng biết được những tác hại. Do tia UV gây ra nghiên trọng như thế nào. Thì chắc chắn sẽ có biện pháp để phòng ngừa. Và giải pháp đó chính là sử dụng kem chống nắng. Như vậy, bất kì một đối tượng nào cũng đều có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng của kem chống nắng.

Gia công kem chống nắng độc quyền

Việc của doanh nghiệp ngay lúc này. Là nhận thấy được tiềm năng phát triển của dòng mỹ phẩm. Và quyết định có nên dấn thân vào hay không. Nếu thực sự nghiêm túc muốn đi đường dài và phát triển thương hiệu kem chống nắng riêng biệt độc quyền. Thì ngay bây giờ đây, doanh nghiệp có thể tìm đến các nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền. Để cùng hợp tác lâu dài, gây dựng thương hiệu một cách an toàn và hợp pháp. Vừa có thể tối ưu hoá chi phí đầu tư, dễ kiểm soát. Lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian nghiên cứu cho ra thành phẩm chất lượng cuối cùng.

Gia công kem chống nắng độc quyền

2. Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền chuyên nghiệp hàng đầu mà doanh nghiệp nên biết

Nếu quý doanh nghiệp đang ra sức tìm kiếm đơn vị gia công kém chống nắng chuyên nghiệp.  Nhưng lại không có kết quả như mong muốn. Thì một gợi ý dành cho quý doanh nghiệp. Đó chính là nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đạt chuẩn CGMP ASEAN. Có quy trình làm việc cực kì rõ ràng và đáng tin cậy.

Gia công kem chống nắng độc quyền

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics sở hữu trung tâm R&D nghiên cứu. Và phát triển các công thức mỹ phẩm an toàn, đúng công dụng với người tiêu dùng Việt. Luôn đảm bảo tạo ra những dòng mỹ phẩm thân thiện và đạt chất lượng tuyệt đối. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Khi hợp tác gia công và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng tại Kanna Cosmetics.

Gia công kem chống nắng độc quyền đang là xu hướng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999