Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền đầy tiềm năng

Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền đầy tiềm năng

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại chọn gia công kem chống nắng độc quyền

Mùa hè là cơ hội để thực hiện những tour du lịch lên rừng xuống biển. Các sản phẩm kem chống nắng chính là người bạn đồng hành tốt nhất làm xóa tan những rào cản. Thỏa sức vùng vẫy với nắng biển, mà không lo ngại nhiều đến các bệnh tật về da. Do tiếp xức trực tiếp dưới ánh nắng mạt trời. Tất nhiên, để có được một làn da trắng đẹp, khỏe mạnh như mong muốn. Người dùng không chỉ sử dụng kem chống nắng khi đi chơi dã ngoại,… Mà nên sử dụng trong các sinh hoạt hằng ngày. Kể cả là ở nhà hay vào bất kì thời điểm nào chúng ta cũng nên thoa kem chống nắng.

gia công kem chống nắng độc quyền

Vì đó là lời khuyên được xác minh rõ ràng từ các chuyên gia, bác sỹ có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực. Như vậy, nhìn vào tình hình chung của thị trường. Chúng ta có thể nhận thấy rằng kem chống nắng là một dòng mỹ phẩm không thể thiếu trong các bước chăm sóc da hằng ngày. Đó là một nhu cầu tất yếu. Nếu doanh nghiệp muốn chọn kem chống nắng là sản phẩm để phát triển. Thì đó thực sự rất tiềm năng và có nhiều cơ hội. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể sản xuất va gia công kem chống nắng độc quyền?

gia công kem chống nắng độc quyền

2. Hợp tác cùng các nhà xưởng chuyên gia công kem chống nắng độc quyền

Nếu doanh nghiệp đã lên kế hoạch phát triển kỹ lưỡng cho mô hình sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền. Nhưng lại không biết phải hợp tác và sử dụng dịch vụ của nhà xưởng nào mới đảm bảo được độ đáng tin cậy, chuyên nghiệp. Thì cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì giờ đây khi đọc được bài viết này. Doanh nghiệp và Kanna Cosmetics đã có cơ hội được gặp nhau. Để cùng tìm hiểu về thị trường và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

gia công kem chống nắng độc quyền

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, sự tư tin về đội ngũ nghiên cứu và nhà xưởng gia công đạt chuẩn chất lượng CGMP. Kanna Cosmetics còn có nguồn nguyên liệu ngoại nhập được đảm bảo kiểm duyệt an toàn. Do đó mà Kanna Cosmetics hoàn toàn có thể cam kết với  doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm kem chống nắng khi gia công và sản xuất đem ra thị trường. Đều sẽ là các sản phẩm tốt nhất. Đã được kiểm chứng về mặt chất lượng, ổn định về tính chất và đem lại hiệu quả nhất.

Thị trường gia công kem chống nắng độc quyền đầy tiềm năng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999