Có nên sử dụng dịch vụ gia công kem dưỡng trắng da mặt

Có nên sử dụng dịch vụ gia công kem dưỡng trắng da mặt

Tổng quan về thị trường

1. Doanh nghiệp có nên đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công kem dưỡng trắng da mặt

Thông thường kem dưỡng trắng da mặt được chiết xuất chủ yếu dưới dạng kem hay esence lỏng. Với mục đích là làm trắng da hiệu quả. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp. Dòng sản phẩm kem dưỡng trăng da mặt có thể tích hợp cùng một lúc nhiều chức năng khác nhau. Dễ dàng sử dụng trên mọi loại da. Đồng thời các loại kem dưỡng dành cho da mặt này. Đều sẽ được trải qua quá trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Để luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm dưỡng da hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà những dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da mặt thường được người sử dụng ưu tiên lựa chọn.

gia công kem dưỡng trắng da mặt

Vậy còn đối với doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thì sao? Đứng trước một thị trường cạnh tranh gay gắt ở ngoài kia. Việc chọn đầu tư theo hướng gia công kem dưỡng trắng da mặt có thực sự hiệu quả. Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Tại vì sao? Dựa trên những đánh giá chi tiết từ biên bản báo cáo nghiên cứu về thị trường kem dưỡng trắng cho thấy. Trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022. Có doanh thu trên sàn TMĐT đạt 5 tỉ đồng trong 12 tháng và so với quý gần nhất tăng trưởng hơn 1.8%. Một con số cực kì ấn tượng phải không nào.

gia công kem dưỡng trắng da mặt

2. Sử dụng dịch vụ gia công kem dưỡng trắng da mặt sao cho thông minh

Nếu doanh nghiệp thực sự muốn đầu tư vào mô hình sản xuất và gia công kem dưỡng trắng da mặt. Thì ngay lúc này đây, chúng ta cần phải thật sự nghiêm túc. Tìm đến các nhà xưởng gia công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm ở trên thị trường. Để có thể dẫn dắt và giúp cho doanh nghiệp tạo ra được thành phẩm tốt nhất.

gia công kem dưỡng trắng da mặt

Mặc dù kem dưỡng trắng da mặt là một mặt hàng tiềm năng và phổ biến ở trên thị trường. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không biết cách tạo cho mình một dấu ấn riêng, chất lượng sản phẩm tốt và hiệu quả,… Thì thực sự rất khó để duy trì được thương hiệu. Vậy làm thế nào để giải quyết được những bài toán khó ấy đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì đã có Kanna Cosmetics cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói cho quý doanh nghiệp. Về chúng tôi:

Có nên sử dụng dịch vụ gia công kem dưỡng trắng da mặt

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999