Nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt độc quyền

Nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao kem dưỡng tráng da mặt lại là sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp – Tìm nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt

Có thể nhận thấy rằng, kem dưỡng trắng da mặt là một trong các lựa chọn rất được ưu tiên từ phía chị em phụ nữ. Vì nếu sở hữu một làn da không đều màu. Hoặc đem sạm sẽ luôn là nỗi khó chịu vô cùng của phái đẹp. Chính vì thế mà các sản phẩm kem dưỡng trắng da đã được ra đời. Đem lại niềm tự tin và vẻ đẹp cho chị em. Mặc dù, kem dưỡng trắng da mặt là dòng mỹ phẩm đã xuất hiện từ rất lâu ở trên thị trường. Nổi tiếng với hàng loạt các sản phẩm chăm sóc dưỡng trắng da mặt đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ.

nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt

Tuy nhiên, nếu được gia công và sản xuất tại Việt Nam thì giá thành của loại mỹ phẩm chăm sóc da mặt này. Sẽ dễ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đạt được các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Như vậy, việc lựa chọn phát triển theo hướng gia công kem dưỡng trắng da mặt. Sẽ là một giải pháp tối ưu hóa tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Nhưng phải làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt

2. Khó khăn trong việc tìm nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt

Với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Việc tìm được một nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền và chuyên nghiệp thực sự. Là điều không hề dễ dàng gì đối với quý doanh nghiệp. Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngày lúc này đây sẽ gỡ bỏ hết tất cả các nút thắt mà doanh nghiệp đang mắc phải. Kanna Cosmetics là một trong số các nhà xưởng gia công mỹ phẩm lớn tại Việt Nam đạt đủ các tiêu chuẩn.

nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt

Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ cho nhà máy sản xuất. Kanna Cosmetics đã cố gắng tích cực trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất. Với công suất lớn. Đảm bảo đồng nhất chất lượng trong từng sản phẩm gia công sữa rửa mặt với thời gian trao gửi đến tay khách hàng chính xác và kịp thời. Không những thế, để góp phần làm nên chất lượng cho sản phẩm gia công sữa rửa mặt. Kanna Cosmetics đã cố gắng nhập các nguyên liệu đầu vào đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng vào nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt của Kanna Cosmetics.

Nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng da mặt độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt. Nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam. Và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng. Là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999