Hợp tác cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Hợp tác cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại cần đến các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm cần tạo được dấu ấn riêng của bản thân trên thị trường. Sản phẩm phải thực sự chất lượng, mang lại độ an toàn và có thương hiệu riêng biệt. Tuy nhiên, để có thể làm được những việc này. Thì ít nhất doanh nghiệp cần phải xây dựng được một nhà xưởng có đủ các trang thiết bị nghiên cứu và đạt đủ các tiêu chuẩn. Do đó, chi phí, thời gian nhân công và tiền bạc bỏ ra cho giải pháp này là rất nhiều. Và tất nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để thực hiện được việc đó.

đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Chính vì vậy việc mà các doanh nghiệp khởi đầu bằng cách sử dụng mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chuyên nghiệp. Sẽ là giải pháp giúp tối ưu chi phí tốt nhất. Mà vẫn tạo ra được những dòng sản phẩm ưng ý, đúng theo yêu cầu. Mà các khâu kiểm duyệt chất lượng, làm bao bì sản phẩm,… Đều sẽ được đơn vị gia công hỗ trợ từ a đến z. Nếu chọn loại dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Vậy làm thế nào để tìm được các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đây?

đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Khó khăn trong việc tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, đã bắt đầu xuất hiện nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để xác định được đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp và uy tín hay không thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Nếu doanh nghiệp quá vội vàng trong khâu chọn lựa này. Chắc chắn thành phẩm mà chúng ta nhận được sẽ không xứng đáng. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp?

đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này. Chính là để hỗ trợ và giúp cho tất cả doanh nghiệp tìm ra được loại mô hình dịch vụ gia công phù hợp. Nhà máy gia công mỹ phẩm của Kanna Cosmetics là nhà máy đạt chuẩn CGMP ASEAN. Được trang bị đầy đủ những công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được an toàn, tối ưu và chất lượng. Nhằm xây dựng nên một nhà xưởng uy tín trong lòng khách hàng. Đặc biệt, các công thức mỹ phẩm tại nhà máy được phát triển và thực hiện bởi đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hành.

Hợp tác cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999