Tìm đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Tìm đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Tiềm năng phát triển của dòng mỹ phẩm kem dưỡng da mặt – Tìm đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn và dễ dàng lựa chọn trang phục, kiểu tóc,… Việc sở hữu một làn da mặt trắng mịn màng là điều mà phái đẹp luôn quan tâm đến. Ngược lại, nếu có một làn da mặt ngâm theo thẩm mỹ của người Châu Á. Thì trông có vẻ sẽ kém cuốn hút và cũng khó khăn khi chọn màu và mua quần áo phù hợp. Như vậy, giải pháp tốt nhất để phái nữ cải thiện tổng thể làn da của mình. Chính là sử dụng kem dưỡng trắng da mặt. Nắm bắt được lượng lớn khách hàng yêu thích mặt hàng kem dưỡng trắng da mặt. Thì tại sao doanh nghiệp lại không lựa chọn gia công mặt hàng tiềm năng này.

đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần phải chú ý một điều rằng. Khác với các phương pháp khác những dòng sản phẩm dưỡng da mặt này. Có thể dùng được lâu dài từ ngày này sang ngày khác. Không những giúp cho da ngày càng ngày khỏe mạnh hơn. Mà còn đem đến sự hiệu quả duy trì theo thời gian, chẳng lo bị đen trở lại. Do vậy mà, chất lượng thành phẩm khi gia công cần phải được đảm bảo, an toàn và lành tính nhất có thể. Để người sử dụng không bị xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Nếu muốn phát triển doanh nghiệp mình với dòng mỹ phẩm này. Thì doanh nghiệp cần hợp tác cùng các đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín. Cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, nghiên cứu tỉ mỉ rõ ràng,… Nhằm tránh các rủi ro và đem lại kết quả tốt cho doanh nghiệp.

đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

2. Đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Tối ưu được chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra của dòng sản phẩm. Là điều mà quý doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Tại Kanna Cosmetics, nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn. Chính vì vậy mà chất lượng cũng như mức giá đều được niêm yết sẳn và đảm bảo không bị phát sinh gì thêm cả. Cùng với đó là sự đầu tư vào trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn nhân lực gia công. Vậy còn chần chờ gì mà không đồng hành cùng đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt chuyên nghiệp Kanna Cosmetics. Để tạo nên một thương hiễu mỹ phẩm ấn tượng ở trên thị trường.

đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Tìm đơn vị gia công kem dưỡng trắng da mặt uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999