Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền chất lượng

Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường kinh doanh kem chống nắng độc quyền đầy tiềm năng – Hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Kem chống nắng là một trong những loại mỹ phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày này. Minh chứng cho thấy nhu cầu sử dụng kem chống nắng ngày một tăng cao. Chỉ tính riêng kết quả trên môi trường trực tuyến. Kem chống nắng đã có lượt tìm kiếm lên đến gần 1 triệu lượt 1 tháng. Xu hướng tìm kiếm của mặt hàng này đã tăng hẳn 45%. So với cùng kỳ năm ngoái. Tất nhiên, đây cũng chính là cơ hội hiếm hoi. Để các doanh nghiệp đầu tư vào mô hình sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền chất lượng.

Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Vậy làm thế nào để có thể tạo ra được một dòng kèm chống năng chất lượng. Nhưng lại mang công thức, thương hiệu độc quyền riêng cho doanh nghiệp. Việc mà doanh nghiệp nên làm ngay lúc này chính là. Tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền. khi lựa chọn hợp tác cùng với các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ các dịch vụ. Thêm vào đó, những vấn đề về pháp lý, nhân sự, quảng bá thị trường,… Đều sẽ được các nhà xưởng xử lí và hỗ trợ một cách dễ dàng. Mà không tốn kém quá nhiều chi phí, dễ kiểm soát tình hình phát triển của dòng mỹ phẩm.

Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền chất lượng

Với một thị trường rộng lớn và đầy sự cạnh tranh ở ngoài kia. Thức sự có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền. Để có thể tìm được đơn vị gia công kem chống nắng chất lượng. Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường. Nếu như không thực hiện hành động này. Nguy cơ cao doanh nghiệp sẽ phải đối diện với những tình huống lừa đảo, giả mạo,… Cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng đừng nên quá lo lắng khi không tìm được đơn vị gia công kem chống nắng chất lượng. Vì khi đọc bài viết này. Quý doanh nghiệp đã thực sự có duyên được gặp gỡ Kanna Cosmetics ngay lúc này. Bằng nhà xưởng đạt chuẩn CGMP ASEAN, cùng với đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên sâu về thị trường và sản phẩm. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetic sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Đơn vị gia công kem chống nắng độc quyền chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999