Làm thế nào để gia công kem chống nắng chất lượng

Làm thế nào để gia công kem chống nắng chất lượng

Tìm hiểu chung

1. Những thông tin cần biết trước khi lựa chọn gia công kem chống nắng chất lượng

Khi nhắc đến những vấn đề về chăm sóc và bảo vệ da. Thì kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong túi xách của mỗi người. Bởi tác dụng của kem chống nắng là giúp giảm thiểu và kháng lại các tác hại của tia UV nói chung. Làm ngăn chặn nám, tàn nhang, da cháy nắng một cách hiệu quả. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu kem chống nắng. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể sản xuất và gia công kem chống nắng chất lượng? Trước hết, chúng ta cần phải biết được thế nào là một loại kem chống nắng chất lượng.

gia công kem chống nắng chất lượng

Kem chống nắng thường được gắn liền với hệ số chống nắng (SPF). Dùng để đo tỷ lệ tia UV sản sinh ra khi ánh nắng chiếu vào da. Ví dụ, “SPF 50” có nghĩa là 1/50 của bức xạ Mặt Trời sẽ chạm đến da qua độ dày đề nghị của kem chống nắng. Chỉ số SPF càng cao, thì càng có khả năng bảo vệ da khỏi cháy nắng. Độ phổ rộng (Broad-spectrum) giúp lọc hai loại ánh sáng mặt trời là UVA, UVB hiệu quả. Có khả năng chống nước cao (Water resistant) lên đến 40 – 80 phút. Đặc biệt, sản phẩm kem chống nắng không xảy ra nhiều tác dụng phụ trên da của người nhạy cảm.

gia công kem chống nắng chất lượng

2. Đầu tư hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng chất lượng

Như vậy, nếu doanh nghiệp muốn đầu tư vào sản xuất và gia công kem chống nắng chất lượng. Thì cần phải nghiên cứu thật kĩ và chăm chút vào dòng sản phẩm của mình. Sao cho tối ưu được những đặc tính như trên. Hơn hết dòng sản phẩm phải có sự độc lạ, thương hiệu riêng nổi bật và có chiến lược rõ ràng. Tuy nhiên, chi phí để doanh nghiệp có thể đảm bảo cho một lộ trình phát triển thương hiệu lâu dài là rất lớn.

gia công kem chống nắng chất lượng

Nếu muốn tiết kiệm được tối đa chi phí. Từ khâu nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất, kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thì một giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp đó chính là đầu tư và hợp tác cùng các đơn vị gia công kem chống nắng chất lượng. Một trong số những đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực được đánh giá cao về độ minh bạch, làm việc rõ ràng theo quy trình chuẩn CGMP ASEAN là Kanna Cosmetics. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm đến Kanna Cosmetics để giải quyết những khuất mắc mà mình đang gặp phải.

Làm thế nào để gia công kem chống nắng chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999