Lựa chọn phát triển mô hình gia công kem chống nắng độc quyền

Lựa chọn phát triển mô hình gia công kem chống nắng độc quyền

Tổng quan về dòng sản phẩm

1. Tiềm năng phát triển của các dòng mỹ phẩm kem chống nắng – Có nên phát triển mô hình gia công kem chống nắng độc quyền

Kem chống nắng, là một loại kem dưỡng da. Giúp hấp thụ hoặc phản xạ với một số bức xạ tia cực tím của mặt trời. Từ đó bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Như đã biết, trong ánh nắng của mặt trời có chứa các bức xạ cực tím hay còn được gọi là (tia UV). Chúng được chia thành 3 loại tia UV bao gồm: UVA, UVB, UVC. Tia UVC là tia yếu nhất, không xuyên qua được tầng ozon. Nên khó có cơ hội gây hại cho da. Tia UVB có bước sóng ngắn có thể gây ra hiện tượng cháy nắng da. Đặc biệt đối với tia UVA có bước sóng dài hơn. Có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong da. Gây tổn thương sâu đến các mô biểu bì da.

gia công kem chống nắng độc quyền

Chúng làm biến đổi tế bào. Là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra lão hóa và ung thư da. Việc sử dụng thường xuyên kem chống nắng có thể làm chậm hoặc ngăn ngừa tạm thời sự phát triển của nếp nhăn, da chảy xệ. Dựa vào những thông tin trên cho thấy. Kem chống nắng là một vật dụng khó tách rời khỏi nhu cầu sống của con người. Đặc biệt là đối với đời sống của con người hiện đại. Luôn quan tâm và ưu tiên chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chính vì vậy, ổ thời điểm hiện tại và trong tương lai dòng mỹ phẩm này rất có tiềm năng. Đây sẽ là thị trường đầy bùng nổ và nhiều cơ hội mà doanh nghiệp không nên bỏ lở. Vậy làm thế nào để sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền?

gia công kem chống nắng độc quyền

2. Nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền

Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm đang ngày một tăng lên theo nhu cầu của thị trường. Chính điều này đã tạo nên một thị trường đầy thú vị và tiềm năng. Tuy nhiên, nó đã làm ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm và sự lựa chọn của doanh nghiệp. Trong việc tìm kiếm đơn vị thực sự uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Để hỗ trợ phát triển lâu dài và có chiến lược nghiên cứu sản phẩm cựu thế.

gia công kem chống nắng độc quyền

Vậy phải làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công kem chống nắng độc quyền? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này sẽ gỡ bỏ hết tất cả những khuất mắc ấy một cách dễ dàng. Tổng quan về chúng tôi:

Lựa chọn phát triển mô hình gia công kem chống nắng độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999