Tại sao lại cần đến những nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Tại sao lại cần đến những nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Tìm hiểu chung

1. Sức từ thị trường làm đẹp – Làm thế nào để tìm được một nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Đầu tư vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn và đạt chất lượng cao. Cũng là tầm nhìn lâu dài của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Hiện nay đứng trước sự phát triển không ngừng của xã hội. Nhu cầu về vật chất và dịch vụ của con người càng ngày được tăng lên. Do đó, để thích ứng cũng như phát triển một cách khoa học và hiểu quả. Các doanh nghiệp cần bắt kịp xu hướng và thay đổi không ngừng.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Nhưng nếu bỏ tòn bộ chi phí ra để đầu tư và xây dựng những nhà máy đạt chuẩn chất lượng, ứng dụng nhiều công nghệ,… Thì thật sự vô cùng tốn kém. Từ thời gian công sức cho đến tiền bạc. Chính vì vậy giải pháp tốt nhất ngay lúc này đây. Vừa giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, vừa không bị mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng lại mang đến một kết quả vô cùng xứng đáng. Đó là tìm đến những nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng của các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

2. Nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng và minh bạch hàng đầu ở trên thị trường

Hiểu được điều này của các doanh nghiệp. Công ty Kanna Cosmetics cùng chuỗi nhà xưởng gia công mỹ phẫm chất lượng hàng đầu. Đã có mặt tại đây để hỗ trợ và giúp cho các doanh nghiệp. Hoàn thiện những dòng mỹ phẫm và các dự án phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi có dịch vụ chuyển giao dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghệp CGMP ASEAN.

nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và chuẩn khóa học. Do đó, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm mà tin tưởng vào dịch vụ của Kanna Cosmetics chúng tôi. Kèm theo đó là các dự án lớn đã và đang cộng tác với nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm độc quyền có tiếng khác ở trên thị trường. Các sản phẩm và dự án cựu thể như: Kem dưỡng da, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng trắng da toàn thân, kem trị mụn, kem trị thâm,…

Tại sao lại cần đến những nhà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999