Lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền vì sự phát triển

Lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền vì sự phát triển

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền

Với mong muốn tạo ra được các dòng mỹ phẩm có sức cạnh tranh cao ở trên thị trường. Độc quyền và có chỗ đứng vững chắc trong ngành mỹ phẫm. Thì trước hết quý doanh nghiệp cần phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công hiệu và an toàn. Chỉ có ở doanh nghiệp của chúng ta mà không bất cứ nơi nào có. Thì việc phải nhờ sự hỗ trợ của đơn vị thứ 3 là tất yếu. Và gia công mỹ phẩm độc quyền nên là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Vậy tại sao phải cần đến đơn vị thứ 3 hỗ trợ gia công mỹ phẩm độc quyền?

gia công mỹ phẩm độc quyền

Thứ nhất để có được một nhà xưởng cung ứng chuỗi sản xuất nhiều thin ó phải đủ to lớn. Không chỉ thế nhà xưởng phải đạt chuẩn chất lượng, công nghệ,… Để đảm bảo an toàn trong suất quy trình gia công. Ngoài ra, nguyên vật liệu, công thức chế biến bao bì sản phẩm,… Và rất nhiều những thứ khác cần phỉa đầu tư và chuẩn bị. Như vậy nhìn tổng thể sẽ rất là cực, tốn thời gian, chi phí để duy trì và hợp nhất lại. Do đó, những công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền ở trên thị trường. Sẽ giúp cho khách hàng tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đúng theo nguyện vọng của doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

gia công mỹ phẩm độc quyền

2. Tìm công ty gia công mỹ phẩm độc quyền và đáng tin cậy

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều đơn vi gia công mỹ phẩm độc quyền. Cùng các mô hình dịch vụ độc đáo và vô cùng chất lượng. Tuy nhiên song song với đó. Cũng tồn tại không ít những nơi lừa đảo, giả mạo và gia công kém chất lượng. Khiến cho quý khách hàng gặp phải nhiều khó khăn khi đi tìm công ty gia côn mỹ phẩm độc quyền và đáng tin cậy. Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Vì sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Chính là để hỗ trợ và giúp cho quý khách hàng tạo ra những dòng mỹ phẩm độc quyền và chất lượng.

gia công mỹ phẩm độc quyền

Kanna Cosmetics chúng tôi xác định con người là cốt lõi của thành công, là nguồn vốn quý giá tạo ra giá trị doanh nghiệp và xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chí:

  • Trình độ chuyên môn cao
  • Đoàn kết trung thành
  • Tâm huyết với công việc
  • Năng động sáng tạo
  • Nhiệt tình, năng nổ, thân thiện với khách hàng
  • Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng cố gắng

Lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền vì sự phát triển

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999