Tìm hiểu các tiêu chuẩn gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tìm hiểu các tiêu chuẩn gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tìm hiểu chung

1. Tổng quan về một số loại hình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp mà quý khách hàng cần nắm

Gia công mỹ phẩm hay còn được gọi với cái tên chyên nghiệp hơn gia công dược mỹ phẩm. Là một mô hình dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Trong đó, đơn vị gia công sẽ là đơn vị sử dụng các nguyên, vật liệu, công thức chuyên biệt (nếu có). Hoặc theo yêu cầu của bên đầu tư, hợp tác gia công để gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Nhằm thực hiện các công đoạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Từ đó, đưa ra thành phẩm là mỹ phẩm gia công đúng yêu cầu.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Bên cạnh việc sản xuất mỹ phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm còn có thể lên ý tưởng, thiết kế bao bì mẫu mã sản phẩm, marketing,… Quảng bá sản phẩm nếu được yêu cầu. Đó chính là các loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Từ đó sinh ra hai loại hình gia công mỹ phẩm là OEM và ODM. Để khách hàng có thể lựa chọn tùy vào mục tiêu và yêu cầu đối với mỹ phẩm gia công là gì.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Chi tiết một số quy trình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

OEM (Viết tắt của Original Equipment Manufacturer) hay còn gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc nguyên bản. Thường được dùng để chỉ các công ty, nhà máy thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước. Và bán sản phẩm cho bên yêu cầu gia công mỹ phẩm. Nói một cách dễ hiểu hơn cho quý khách hàng. Thì mô hình dịch vụ OEM không bao gồm cả thiết kế mẫu mã, hình dáng sản phẩm. Bên yêu cầu gia công chỉ đặt hàng sản xuất ra sản phẩm. Sau khi sản phẩm ra mắt thị trường. Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thỏa thuận với điều kiện bảo mật hoàn toàn thông tin sản xuất 100%.

gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

ODM (Viết tắt của Original Designed Manufacturer) đơn vị gia công mỹ phẩm được coi là bên thiết kế sản phẩm gốc. Nhà máy ODM sẽ ôm trọn các phần như: Lên ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì mẫu mã, quảng bá giới thiệu sản phẩm. Đến các dịch vụ pháp lý như công bố sản phẩm, đăng ký kiểm định chất lượng,… Như vậy, thì mô hình dịch vụ này được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói. Đối với các công ty đã có ý tưởng nhưng gặp khó khăn trong việc hình thái mẫu mã, công thức của sản phẩm. Thì dịch vụ ODM là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

Tìm hiểu các tiêu chuẩn gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999