Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại phải cần đến những công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Mỹ phẩm làm một loại mặt hàng cần thiết cho con người. Đơn giản nhất chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu chăm sóc và làm địp mỗi ngày của các chị em phụ nữ. Không những thế mà các nam nhân cũng không ngừng tìm kiếm lại vẻ đẹp của bản thân và chăm chút hơn về nhan sắc. Và người làm kinh doanh mỹ phẩm chắc hẳn cũng đã nhận ra được tiềm năng của thị trường màu mỡ này. Tuy nhiên, đứng trên phương diện là một nhà đầu tư kinh doanh. Thì trước hết chúng ta cần nắm rõ được các bước để duy trì và phát triển bền vững.

công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Bởi vì chúng ta không chỉ phát triển được với một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt độc quyền. Tập trung vào bán lẻ, phân phối, bán sỉ mỹ phẩm,… Mà còn là một doanh nghiệp lớn, duy trì và phát triển mạnh mẽ lâu dài ở trong tương lai. Do đó mà các dòng sản phẩm khi được sản xuất ra. Cần phải đạt chuẩn chất lượng. Đem đến những trải nghiệp thành công và hiệu quả tới người tiêu dùng. Và để làm được điều đó, các doanh nghiệp nên có hợp tác cùng các công ty gia công mỹ phẩm chất lượng. Để có một khởi đầu xây dựng thương hiệu hoàn hảo và bền vững.

công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

2. Đi tìm công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Nếu các doanh nghiệp đang muốn tìm một nhà máy hỗ trợ gia công mỹ phẩm số lượng lớn và đảm bảo chất lượng của bộ y tế. Nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm và biết chi tiết về thị trường như thế nào? Thì cũng đừng quá lo lắng. Vì sự hiện diện của kanna.vn ngay lúc này đây. Chính là một sự trùng hợp và chúng tôi muốn đến để hỗ trợ và giúp cho quý khách hàng trong công cuộc tạo ra một đế chế về mỹ phẩm độc quyền, an toàn và chất lượng.

công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Với rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi, mức giá cực kì hấp dẫn và cạnh tranh. Đảm bảo mỹ phẩm của quý khách hàng sẽ được các kỹ sư chuyên nghiệp từ phía công ty Kanna Cosmetics chúng tôi. Nghiên cứu một cách tỉ mỹ và thành công. Thực hiện sáng tạo sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng,…. Để làm sao cho ra một mức giá hợp lý nhất với thị hiếu của người Việt Nam. Nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng cần thiết và độ bền vững ổn định lâu dài khi sử dụng. Về chúng tôi:

Cần tìm công ty gia công mỹ phẩm chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999