Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Tổng quan về thị trường

1. Liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên có là xu hướng trong tương lai

Có thể nói từ năm 2019 đến nay chính là thời kỳ thịnh vượng của kỷ nguyên công nghệ 4.0. Đem các công đoạn chế biến, sản xuất thành sức lao động của máy móc và kết nối tự động hóa hết. Ở lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng không ngoại lệ. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang dần trở lại ngôi vương và “làm mưa làm gió” trên thị trường. Đây cũng là một cơ hội vàng để cho ngành mỹ phẩm Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc hơn. Nhờ vào những công nghệ tự động hóa ấy.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Có thể nhìn thấy thông số kỹ thuật của những dòng mỹ phẩm được gia công từ thiên nhiên. Luôn có tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số. Đứng trước một thị trường đầy tiềm năng như vậy cùng cơ hội bùng nổ có 1- 0- 2. Chẳng có lý do gì mà các nhà đầu tư lại không lựa chọn gia công cá dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên cả. Vậy làm thế nào để tìm được một nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu đây?

gia công mỹ phẩm thiên nhiên

2. Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền và đáng tin cậy

Ngày nay, rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm đồng loạt xuất hiện ồ ạt và cùng lúc trên thị trường. Bởi vì thị trường mỹ phẩm là một thị trường đầy tiềm năng và không ngừng phát triển trong những năm gần đây. Còn những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cũng đang rất tập trung cao độ. Cho việc làm mới sản phẩm của mình. Luôn cải thiện, nâng cao chất lượng, sáng tạo bao bì đẹp, bắt mắt,… Để đủ sức cạnh tranh trong thị trường khốc liệt này.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Chính vì vậy việc tìm thấy được một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền, chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng. Là cực kì cần thiết ngay lúc này. Nếu quý doanh nghiệp đang thực sự gặp phải khó khăn trong vấn đề tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền và đáng tin cậy thì có thể tìm đến Kanna Cosmetics. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ trong gói và phù hợp nhất. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách hàng là gì? Khoản đầu tư là bao nhiêu? Kanna Cosmetics sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999