Tìm xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Tìm xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Một số loại hình thức dịch vụ của các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Hiện nay ở trên thi trường đang có 2 loại hình thức dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền chính yếu. Bao gồm có OEM (Viết tắt của Original Equipment Manufacturer) và  ODM (Viết tắt của Original Designed Manufacturer).

  • Gia công mỹ phẩm OEM được dùng để chỉ hình thức giao dịch. Mà đơn vị gia công sẽ thực hiện các bước sản xuất mỹ phẩm theo công thức riêng. Hoặc gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.
  • Còn gia công ODM mỹ phẩm là hình thức dịch vụ trọn gói độc quyền. Theo đó, đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Và chịu toàn bộ trách nhiệm nghiên cứu công thức, thiết kế, sản xuất,… Bên xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ hoàn thiện sản phẩm cũng như hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm khác cho chủ doanh nghiệp đầu tư hợp tác cùng.

xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Như vậy, tùy vào nhu cầu mà mục đích yêu cầu gia công mỹ phẩm mà khách hàng có thể chọn dịch vụ OEM hay ODM. Tuy nhiên, với dịch vụ trọn gói, số vốn cần đầu tư chắc chắn cần nhiều hơn.

2. Đi tìm nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền, cung cấp đầy đủ các loài hình dịch vụ đa dạng cho quý doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên song song với đó cũng tồn tại không tí những nơi lừa đảo, giả mạo, và công nghệ gia công không đảm bảo chất lượng. Khiến cho quý doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn khi tìm xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền chyên nghiệp và đáng tin cậy. Nhưng đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó.

xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Vì khi đọc được bài viết này, quý khách hàng và Kanna Cosmetics đã có cơ duyên gặp nhau. Kanna Cosmetics là một trong những thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam Việt Nam. Với quy trình làm việc rõ ràng, các kỹ sư nghiên cứu chuyên sâu về từng loại mỹ phẩm đa dạng. Sở hữu nhà xưởng to, lớn cùng các công nghệ tiên tiến nhất. Và hơn hết là quy trình quản lý và sản xuất của nhà máy gia công mỹ phẩm đạt theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN.

xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Tìm xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi. Không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam. Và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m², công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng. Là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999