Hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Sữa tắm độc quyền là một dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với công thức và hương thơm đặc biệt mà chỉ duy nhất doanh nghiệp đó hữu được. Chính điều này sẽ giúp cho dòng sản phẩm của doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt. So với những sản phẩm đại trà khác ở trên thị trường. Và thu hút được lượng lớn khách hàng yêu thích dòng sữa tắm đó. Vậy làm thế nào để có thể gia công ra được một dòng sữa tắm độc quyền ưng ý?

đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Để có thể gia công ra được một dòng sữa tắm ưng ý và độc quyền. Doanh nghiệp cần phải có một khoản đầu tư rất lớn cho phần ý tưởng nghiên cứu lẫn cả xây dựng hệ thống nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn,… Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp có nguồn kinh phí đầu tư hạn hẹp. Nhưng đã nuôi dưỡng ý tưởng kinh doanh phát triển lĩnh vực này từ lâu. Thì phải làm thế nào để thực hiện hóa nó một cách hiệu quả và thực tế được? Tất nhiên, giải pháp tối ưu nhất về mọi mặt ngay lúc này. Đó chính là lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa tắm độc quyền rồi.

đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

2. Đơn vị gia công sữa tắm độc quyền mà doanh nghiệp nên biết

Hiện nay ở trên thị trường gia công mỹ phẩm có rất nhiều đơn vị đang được xây dựng lên. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền nói riêng và gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nói chung. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại là rất ít. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công sữa tắm độc quyền và đáng tin cậy đây?

đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Đừng nên quá lo lắng về vấn để đó. Với dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Kết hợp cùng với quy trình quản lý đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics chính là nơi mà doanh nghiệp đang cần nhất ngay lúc này. Với dịch vụ gia công sữa tắm độc quyền của chúng tôi. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc tự sản xuất. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về kho vận hay quản lý sản phẩm,… Vì Kanna Cosmetics chúng tôi sẽ giúp giải quyết hết những vấn đề rườm rà này.

Hợp tác cùng các đơn vị gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999