Chọn nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Chọn nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại chọn nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Mô hình gia công mỹ phẩm sữa tắm đang là một trong số những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi tính phổ biến, thông dụng và tiềm năng phát triển ở trên thị trường. Đây được xem là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Và không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của chị em. Thậm chí nam giới, người già cũng dần dần chú trọng hơn vào các sản phẩm làm sạch đẹp, thơm cho da body.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Vì vậy, lựa chọn hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Chính là giải pháp tốt nhất giúp cho doanh nghiệp phần nào giảm thiểu tối đa các chi phí và quy trình kiểm duyệt phức tạp khác. Khi tung sản phẩm ra thị trường. Đồng thời cũng đảm được cho doanh nghiệp về sự an toàn, chất lượng, giá cả của loại mặt hàng sản phẩm. Vậy làm thể nào để tìm được một nhà xưởng gia công sữa tắm chuyên nghiệp và đáng tin cậy?

2. Khó khăn trong việc tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của xã hội và internet. Doanh nghiệp không gặp phải nhiều khó khăn khi tim kiếm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền ở trên thị trường. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng đối tác mà doanh nghiệp chuẩn bị hợp tác cùng có thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không. Thì đó lại là một vấn đề nan giải lớn. Vì cần có nhiều thông tin cần được xác thực rõ ràng. Nếu không doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều khuất mắc và rắc rối trong việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, an toàn và đạt chuẩn chất lượng.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp? Đừng nên quá lo lắng về vấn để đó. Sự có mặt của Kanna Cosmetics ngay lúc này đây. Sẽ làm thay đổi cái nhìn của quý khách hàng về thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động linh hoạt trong ngành. Kanna Cosmetics nắm rất rõ thị hiếu, nhu cầu của người dùng đối với thị trường là gì. Hơn hết chúng tôi cũng hiểu doanh nghiệp cần những hỗ trợ gì để phát triển thương hiệu của mình. Chính vì vậy, mà những dịch vụ do Kanna Cosmetics cung cấp cho doanh nghiệp. Luôn đa dạng và có đủ các hỗ trợ để có thể tối ưu các khoản chi tiếu nhất. Từ khâu nghiên cứu, đội ngũ hỗ trợ gia cong cho đến tư vấn pháp lý,….

Chọn nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999