Đầu tư hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Đầu tư hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn đầu tư và hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Như chúng ta có thể nhận thấy. Sữa tắm là dòng sản phẩm mà bất kì ai cũng phải sử dụng. Do đó đối tượng khách hàng chịu bỏ tiền ra mua về sử dụng là vô cùng đa dạng. Tất nhiên, doanh nghiệp phải thừa nhận một vấn đề rằng. Không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể thể đáp ứng được cho tất cả các loại khách hàng. Do đó, chúng ta cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Định hướng thương hiệu và dòng sữa tắm phù hợp với đối tượng người dùng nào.

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Một số nhóm khách hàng mà các nhà xưởng gia công có thể hỗ trợ, gới ý cho doanh nghiệp là: Sữa tắm trẻ em, sữa tắm dành cho những người bị mụn ở lưng, sữa tắm dành riêng cho từng loại da, sữa tắm theo mùa. Hoặc dòng sữa tắm từ thảo mộc đang la xu hướng và sữa tắm phân loại theo từng mùi hương khác nhau,… Nếu như không hợp tác cùng các nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền. Doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn trong việc tìm hiểu thị trường, giá cả và gia công sản phẩm. Điều quan tâm hơn hết chính là việc xử lý những vấn đề về pháp lý khi tung sản phẩm ra thị trường.

gia-cong-kem-body

2. Tìm nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của các đối tác và quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Kanna Cosmetics đã dành nhiều thời gian. Để nghiên cứu và mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó có gia công sữa tắm độc quyền các loại. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công dầu gội và sữa tắm dành cho nam và nữ,….

nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Là một nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền nói riêng và gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nói riêng. Kanna Cosmetics có nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường. Hoàn toàn tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng và quý doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn có ý tưởng mới đặc biệt. Thì hãy để Kanna Cosmetics giúp bạn biến nó thành một công thức cụ thể độc quyền cho thương hiệu của mình.

Đầu tư hợp tác cùng nhà xưởng gia công sữa tắm độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt. nNà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam. Và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng. Là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999