XU HƯỚNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM SẼ BÙNG NỔ NĂM 2022

SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Một trong những điều quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của những những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, những doanh nghiệp, nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện nay đó là nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng và thị trường. Từ đó có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và chiếm thế thượng phong trên thị trường mỹ phẩm cạnh tranh này. 

Nếu bạn đang tìm hiểu về xu hướng và thị hiếu làm đẹp của khách hàng để chuẩn bị ra mắt thương hiệu hay chọn lựa sản phẩm để sản xuất mỹ phẩm thì có thể đọc bài viết những xu hướng làm đẹp năm 2022 mà Kanna cosmetics đã tổng hợp dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

SẢN XUẤT MỸ PHẨM
SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Các sản phẩm chăm sóc da được yêu thích hơn

Trong suốt từ những tháng qua, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch covid nhưng thị trường ngành làm đẹp hầu như không ảnh hưởng nhiều mà thậm chí còn khiến nhiều người có thời gian quan tâm hơn, tìm hiểu và mua các sản phẩm làm đẹp, khiến cho ngành hàng này vẫn tiếp tục tăng trưởng dương. Từ đầu năm 2022 nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics đã nhận được nhiều đơn hàng mỹ phẩm skincare từ nhiều đối tác với số lượng lớn, điều này cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc của ngành hàng mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da

Đây cũng có thể là một cơ hội tốt cho các thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nếu muốn đưa một sản phẩm chăm sóc da đến với khách hàng. Ngoài ra, nếu biết tận dụng các nền tảng kỹ thuật số thì khả năng thành công, được nhiều người biết đến là vô cùng cao.

2. Các thương hiệu sản xuất mỹ phẩm ưu tiên chất lượng hơn số lượng

 Theo báo cáo của Google, kết quả tìm kiếm cho “microbiome skincare” tức là chăm sóc da vi sinh vật tăng hơn 5000% trong 12 tháng qua. Điều này cho thấy người dùng đang ngày càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm bằng cách tìm kiếm những sản phẩm liên quan đến thành phần tự nhiên, vi sinh vật lên men,..Theo cơ quan dự báo xu hướng WGSN xu hướng này sẽ rất được ưa chuộng tại các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc,…Trên toàn cầu vào năm 2022. Các thành phần lên men sẽ giúp tái tạo cấu trúc da, làm sáng và ngăn ngừa lão hóa. Đây cũng là ý tưởng tốt khi nghiên cứu gia công mỹ phẩm bạn cũng nên xem xét để cho các thành phần lên men tự nhiên vào sản phẩm.

SẢN XUẤT MỸ PHẨM
SẢN XUẤT MỸ PHẨM

3. Sản xuất mỹ phẩm làm đẹp có thành phần dưỡng da

Hiện nay người dùng có xu hướng mua các mỹ phẩm có thể có tính chất như một loại dưỡng da. Một báo cáo của Mintel tiết lộ rằng 50% người tiêu dùng thích mua đồ dưỡng da có thể mang lại lợi ích cho da như: Kem nền có độ chống nắng cao, Cushion giúp dưỡng sáng nâng tone,…Các sản phẩm này tuy không quá mới lạ tại Việt Nam thật sự vẫn chưa có sản phẩm nào quá nổi bật. Đây cũng có thể là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nếu muốn tung một sản phẩm làm đẹp mới ra thị trường. 

4. Câu chuyện sản xuất mỹ phẩm cũng rất được quan tâm

Trên thực tế, nhiều thương hiệu, nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm luôn tạo ra một câu chuyện xoay quanh sản phẩm và quy trình sản xuất mỹ phẩm đó. Điều này giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, tạo cho họ sự tin tưởng và đồng cảm với sản phẩm và thương hiệu từ đó dễ dàng có được những khách hàng trung thành hơn. Những ví dụ điển hình cho xu hướng này là Dove với các câu chuyện về nữ quyền, sự tự tin của phụ nữ, hay nhãn hàng Pond’s nổi tiếng,…

SẢN XUẤT MỸ PHẨM
SẢN XUẤT MỸ PHẨM

5. Sự phát triển của công nghệ làm đẹp và công nghệ sản xuất mỹ phẩm

Công nghệ làm đẹp phát triển nhiều nhát mà chúng ta có thể nhìn thấy là trên các nền tảng thực tế ảo AR và Metaverse, mô phỏng gương mặt để make up, chẩn đoán tình trạng da thông qua ứng dụng công nghệ khoa học. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi tiêu dùng của khách hàng. Tuy hình thức này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam nhưng chắc chắn vài năm nữa thôi chúng ta sẽ thấy được sự bùng nổ của công nghệ ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng và các quy trình sản xuất mỹ phẩm. 

Nắm bắt được các xu hướng trên, Kanna cosmetics luôn không ngừng phát triển và học hỏi các công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng vào quy trình gia công mỹ phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm tại công ty chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chất lượng. Sản phẩm làm ra đều được kiểm nghiệm chất lượng đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đặt ra của bộ Y tế và kiểm định chất lượng. 

Nếu bạn đang muốn được tư vấn hỗ trợ các dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm cho thương hiệu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài  0918 732 999 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu các dịch vụ gia công mỹ phẩm của Kanna cosmetics qua các kênh:

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999