NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

Kanna cosmetics là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm có quy mô đầu tư lớn nhất tại miền Nam với hơn 30 tỷ giai đoạn một và quy mô nhà máy với 2000m2. Đặc biệt đây cũng là nhà máy gia công mỹ phẩm chúng tôi còn đạt được chứng nhận cGMP được cấp bởi SGS – tổ chức thẩm định, cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn hàng đầu thế giới. Đây là điều kiện để bạn có thể tin tưởng rằng Kanna cosmetics là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về chứng này cũng như nhà máy sản xuất của chúng tôi.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

1. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP là gì?

CGMP là tên viết tắt của Current Good Manufacturing Practice, đây là quy định quản lý sản xuất dược, mỹ phẩm hiện hành được xác nhận bởi FDA Hoa Kỳ với các yêu cầu tiêu chuẩn:

– Có đội ngũ nhân viên với trình độ học vấn chuyên môn, có kế hoạch đào tạo huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao kiến thức hiểu rõ về các quy trình sản xuất mỹ phẩm.

– Nhà máy gia công sản phẩm có máy móc, thiết bị hiện đại. Các thiết bị máy móc đều được kiểm định , kiểm tra định kì và bảo hành thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất.

– Các nguyên liệu, thành phần sản xuất đều phải được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất.

– Vệ sinh nhà máy đạt chuẩn bằng các công cụ, phương tiện hiện đại

– Các thành phần hóa học đều được thẩm định, thẩm tra để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng. Môi trường sản xuất khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Ngoài chứng nhận CGMP thì nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetics còn vinh dự được cung cấp chứng nhận ISO 22716 – là chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thực hành sản xuất tốt ngành mỹ phẩm.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

2. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics có gì?

Để đạt được những công nhận trên cùng với sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng đều nhờ sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics.

Kanna Cosmetics đã ứng dụng đủ các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt gồm: nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, nguyên liệu và quy trình sản xuất mỹ phẩm, vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, kiểm tra kiểm định mẫu thử , hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm. Những nhân viên nghiên cứu sản phẩm của Kanna đều là những tiến sĩ, thạc sĩ và các chuyên viên có kinh nghiệm cao trong ngành dược, mỹ phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP, được thiết kế theo nguyên tắc phòng sạch và vận hành đầy đủ các nguyên tắc chung, quy định và những điều kiện cơ bản về điều kiện sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn & vệ sinh khép kín theo quy trình.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm:

Tài liệu các thao tác của công nhân được lưu lại để kiểm tra chất lượng khi cần, thực hiện các yêu cầu về nguyên vật liệu, về tiêu chuẩn sản phẩm, công thức pha chế, về điều kiện vật chất của sản xuất, đánh giá việc cung ứng của nhà cung cấp nguyên vật liệu.

Các quá trình vận hành máy móc đều được kiểm định chất lượng, kiểm tra định kỳ, bảo hành sửa chữa thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm và có tầm, luôn đặt lợi ích và sức khỏe người dùng lên hàng đầu và luôn lắng nghe, quan tâm đến các đơn vị đối tác và khách hàng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ thi công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ 0918 732 999 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sư an toàn và hài lòng tuyệt đối.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999