NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN – AN TOÀN – UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các sản phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên. Điều đó cũng thúc đẩy các doanh nghiệp mỹ phẩm luôn không ngừng cho ra mắt nhiều sản mỹ phẩm thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Trong những năm qua, Kanna cosmetics cũng đã được tin tưởng bởi nhiều thương hiệu, hợp tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên như mặt nạ dừa, serum vitamin C,…Nếu bạn cũng đang muốn kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm thì Kanna cosmetics chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quy trình nghiên cứu, sản xuất để đưa đến tay khách hàng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tốt nhất.

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm có thành phần chính là từ thiên nhiên như tinh dầu tràm trà, nghệ, mật ong, chiết xuất tinh dầu các loại thảo dược,…

Những mỹ phẩm thiên nhiên rất lành tính, có thể sử dụng cho tất cả mọi loại da, không dễ gây kích ứng như các thành phần hóa học và rất an toàn với sức khỏe và môi trường. Vì vậy càng ngày càng có nhiều người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên hơn vì độ an toàn và công dụng mà chúng đem lại.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang có nhiều phát triển tuy nhiên doanh số thường thu về cho các công ty mỹ phẩm nước ngoài, trong khi mỹ phẩm Việt chỉ chiếm 10% thị phần. Đây là một điều khá đáng buồn vì Việt Nam hoàn toàn có thể dành được lợi thế về thị trường mỹ phẩm thiên nhiên nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào và khá rẻ. Là một nhà máy gia công mỹ phẩm, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, hợp tác cùng các thương hiệu mỹ phẩm Việt để gia công mỹ phẩm thiên nhiên, nhằm đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

2. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna cosmetics

Trong những năm qua Kanna Cosmetics đã sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cho nhiều thương hiệu với số lượng lớn. Điển hình là các sản phẩm như mặt nạ dừa, mặt nạ gạo, serum trị mụn thiên nhiên,…Vậy gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna cosmetics có gì mà lại được tin tưởng bởi nhiều khách hàng và đối tác như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay đây nhé!

– Quy trình nghiên cứu, gia công mỹ phẩm chất lượng

Khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên việc mà công ty chúng tôi quan tâm nhất đó là bám sát quy trình sản xuất mỹ phẩm đã đặt ra. Quy trình này bao gồm từ việc nghiên cứu sản phẩm, lắng nghe yêu cầu, sản xuất mỹ phẩm và giao hàng cho khách hàng. 

Quy trình gia công mỹ phẩm luôn được bám sát, kiểm tra chất lượng và hoàn toàn khép kín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm cũng như thông tin sản phẩm cho khách hàng. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics là nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN với chất lượng sản xuất và công nghệ hàng đầu, đồng thời chúng tôi còn có đội ngũ nghiên cứu, sản xuất có chuyên môn cao luôn giám sát quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi trao sản phẩm đến tay khách hàng. 

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

– Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao

Nguyên liệu là một yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến việc chọn lựa nguyên liệu kỹ càng nhất, chất lượng nhất để cho vào sản phẩm. Các nguyên liệu khi gia công mỹ phẩm tại Kanna đều được nhập từ các quốc gia lớn như Mỹ, đức, Úc, Nhật Bản,…Có giấy tờ nhập khẩu và được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đem về bảo quản tại các kho nguyên liệu Việt Nam. Đây là điều không phải công ty sản xuất nào cũng có được.

 Đó cũng là lý do Kanna được tin tưởng và trở thành một đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín cho các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. 

3. Những cam kết khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna cosmetics

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics cam kết:

– Nói không với nguyên liệu kém chất lượng

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, công thức sản phẩm

– Chúng tôi cam kết hỗ trợ thủ tục pháp lý: công bố sản phẩm, mã vạch sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, xuất nhập khẩu,..

– Hỗ trợ Marketing và training kiến thức mỹ phẩm

– Đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và giá cạnh tranh

Để biết thêm về dịch vụ và giá dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Kanna Cosmetics bạn có thể liên hệ qua tổng đài  091873299 để biết thêm thông tin, hoặc tìm hiểu về chúng tôi qua: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999