CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM OEM

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Kanna Cosmetics là công ty sản xuất mỹ phẩm OEM với hơn 6 năm kinh nghiệm trên thị trường. Với những nỗ lực phát triển không ngừng, Kanna Cosmetics đang từng bước cố gắng trở thành công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. 

một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Kanna Cosmetics phải kể đến mô hình gia công mỹ phẩm OEM với hệ thống nhà máy sản xuất chất lượng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về mô hình gia công mỹ phẩm này nhé!

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

1. Hình thức gia công mỹ phẩm OEM là gì?

OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing – dịch là sản xuất thiết bị gốc. OEM thường được dùng để chỉ các công ty mỹ phẩm , xưởng mỹ phẩm sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, theo thiết kế, thông số kỹ thuật đã được đặt trước và bán lại sản phẩm cho một thương hiệu, công ty khác. Có thể hiểu là OEM là những công ty chuyên sản xuất “hộ” cho các công ty mỹ phẩm khác. Sản phẩm làm ra sẽ được đặt tên của thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm. 

2. Ưu điểm của hình thức sản xuất mỹ phẩm OEM

Với mô hình gia công mỹ phẩm này sẽ mang lại một số lợi ích như sau:

– Bạn sẽ nhận được sản phẩm mỹ phẩm có tên thương hiệu của bản thân mà không cần phải mở nhà máy sản xuất riêng. 

– Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mỹ phẩm

– Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh nhờ chi phí sản xuất tối ưu. 

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

3. Sản xuất mỹ phẩm theo hình thức OEM tại Kanna cosmetics 

Kanna Cosmetics đã ứng dụng đủ các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt gồm: nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, nguyên liệu và quy trình sản xuất, vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, kiểm tra kiểm định mẫu thử , hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm.

Việc sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Kanna cosmetics được sản xuất theo quy trình rõ ràng gồm 6 bước. Quy trình này sẽ giúp cho cả hai bên đối tác dễ dàng theo dõi quá trình sản xuất và đảm bảo đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất. Với quy trình này, khách hàng sẽ tham gia cùng chúng tôi từ các bước đầu tiên như lên ý tưởng, đưa ra yêu cầu sản phẩm cho đến khâu sản xuất, ý tưởng bao bì.Những giai đoạn đều được báo cáo cụ thể rõ ràng đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và công bằng nhất cho cả hai bên.

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

công ty gia công mỹ phẩm với mô hình OEM nhưng chúng tôi khác biệt với các công ty khác đó là gia công mỹ phẩm độc quyền, đảm bảo bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho sản phẩm và công thức gia công cho khách hàng. 

Nhà máy Kanna cosmetics có hệ thống sản xuất đạt chuẩn cGMP với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại. Chúng tôi còn có đội ngũ nghiên cứu gồm nhiều tiến sĩ, thạc sỹ và các chuyên gia nghiên cứu lâu năm trong ngành. Đảm bảo đem đến các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. 

4. Cam kết của công ty sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics

– Cam kết bảo mật thông tin, công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng

– Công thức mỹ phẩm độc quyền, cạnh tranh.

– Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu, nói không với nguồn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không corticoid trong mỹ phẩm,…

– Hỗ trợ các giấy tờ về mặt pháp lý, giấy phép kinh doanh và sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm.

Để hiểu thêm về các dịch vụ gia công mỹ phẩm này của Kanna cosmetics thì bạn có thể truy cập website https://kanna.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999